Năm mới có thêm 6 pháp khí này như "hổ mọc thêm cánh", gia chủ chưa biết thì còn lận đận, phong thủy nhà ở coi như hỏng

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 29/01/2022

Pháp khí giúp kích hoạt nguồn năng lượng tiền tài, thịnh vượng năm mới cho gia chủ.

Pháp khí là các nguồn năng lượng xung quanh chúng ta. Sử dụng pháp khí trong phong thủy là phương pháp dùng bài trí, cải biến để hoá giải hung khí và thúc đẩy vận khí tốt cho nhà cửa. Bên cạnh việc bố trí, thiết kế hay sắp xếp nội thất trong nhà, gia chủ cần phải cân bằng được năng lượng của cá nhân với năng lượng của ngôi nhà. Nghĩa là cần vận dụng pháp khí để thanh tẩy năng lượng xấu, kích hoạt nguồn năng lượng tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Trong phong thủy có 6 loại pháp khí chính được sử dụng trong nhà cửa, tuy nhiên gia chủ thông minh cần am hiểu và vận dụng chính xác các loại pháp khí này.

1. Màu sắc

Màu sắc là một yếu tố phong thủy mang lại hiệu quả cao đồng thời dễ dàng thêm bớt trong nhà. Màu sắc kích hoạt năng lượng thông qua tất cả đồ đạc trong nhà bạn như màu sơn, đồ nội thất, màu chăn, ga, gối, đệm,...Tuỳ vào mệnh, bạn có thể chọn cho mình màu sắc phù hợp cho năm mới. Năm 2022 là năm của yếu tố thủy và mộc, bạn có thể thêm vào không gian nhà cửa màu đen, xanh dương và các tông màu nâu. Đồng thời tông màu đỏ được xem là đem lại may mắn, an lành cho gia chủ vào dịp Tết.

Năm mới có thêm 6 pháp khí này như hổ mọc thêm cánh, gia chủ chưa biết thì còn lận đận, phong thủy nhà ở coi như hỏng - Ảnh 1.

2. Nước

Nước mang đến năng lượng dương mạnh mẽ, giúp thúc đẩy vận khí xung quanh nhà, đem đến tiền tài và của cải cho gia chủ. Đặc biệt, năm nay bạn nên bổ sung yếu tố nước trong nhà như sử dụng đài phun nước hoặc đặt bể cá cảnh. Ngoài ra các đồ trang trí và nội thất có hoạ tiết sóng nước cũng là một lựa chọn thông minh.

3. Những sinh vật sống

Cây cảnh, hoa lá hay các loài động vật với năng lượng sống sẽ thổi vào nhà bạn một luồng khí tươi tốt, giúp nhà cửa thêm sinh động, mới mẻ. Tết cũng là dịp để gia chủ thoả sức chơi cây và hoa, vừa thể hiện tinh thần truyền thống vừa mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

4. Đồ vật tự nhiên

Các đồ vật như đá quý, nội thất gỗ, vỏ sò, đá phong thủy,... có thể giúp cân bằng năng lượng trong nhà nhờ nguồn gốc tự nhiên của chúng. Năm nay bạn nên đặt các loại đá đen trong nhà để kích hoạt năng lượng nước, yếu tố mang lại của cải, tiền tài cho gia đình.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Trụ đá thạch anh màu đen

5. Ánh sáng

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng bậc nhất trong phong thủy, năng lượng nhà cửa tốt hay xấu đều phụ thuộc vào ánh sáng. Để đón chào một năm mới tươi sáng, gia chủ nên bật đèn sáng khắp các gian phòng vào đêm giao thừa. Đặc biệt nên bày thêm đèn ở các vị trí như hành lang và lối ra vào để dẫn khí vào nhà.

Năm mới có thêm 6 pháp khí này như hổ mọc thêm cánh, gia chủ chưa biết thì còn lận đận, phong thủy nhà ở coi như hỏng - Ảnh 6.

6. Dụng cụ tạo âm thanh

Các loại dụng cụ tạo âm thanh như chuông, chuông gió, loa đài sẽ đem đến không khí tươi vui, rộn ràng cho năm mới. Ngoài ra bạn có thể treo chuông gió trước cửa sổ hoặc trên cây cảnh để mời gọi tài lộc, may mắn cho gia đình.

Năm mới có thêm 6 pháp khí này như hổ mọc thêm cánh, gia chủ chưa biết thì còn lận đận, phong thủy nhà ở coi như hỏng - Ảnh 7.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Chuông gió treo Tết

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/nam-moi-co-them-6-phap-khi-nay-nhu-ho-moc-them-canh-gia-chu-chua-biet-thi-con-lan-dan-phong-thuy-nha-o-coi-nhu-hong-20220129142752235.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm