Năm mới "sum suê" tài lộc nhờ 6 loại cây "hút tiền" này, hết Tết trồng ra vườn vẫn cho hoa trái quanh năm

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 21:46 27/01/2022

Những loại cây này vừa dễ chăm sóc vừa mang lại tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ.

1. Cây bưởi

Trong phong thủy, quả bưởi mang ý nghĩa đủ đầy, thịnh vượng, tươi tốt, đồng thời các thế cây cũng tượng trưng cho phú quý, bình an và trường thọ. Vì vậy, nhiều năm gần đây rất nhiều tín đồ chơi cây đã chọn cây bưởi để trang trí ngày Tết. Bạn cũng có thể tự tay chăm sóc một cây trong vườn để lấy quả quanh năm.

2. Cây táo đỏ

Nhiều người quan niệm rằng trái táo đỏ với nguồn gốc từ vườn địa đàng sẽ đem lại cuộc sống vĩnh hằng, no đủ cho gia đình. Vì vậy, cây táo đỏ là một lựa chọn hàng đầu cho năm mới. Bạn có thể tự tay trồng cây bằng những hạt táo sau khi ăn xong. Cây táo nhỏ với màu đỏ tươi tắn vừa để chơi Tết vừa thu hoạch quả được quanh năm.

Năm mới sum suê tài lộc nhờ 6 loại cây hút tiền này, hết Tết trồng ra vườn vẫn cho hoa trái quanh năm - Ảnh 2.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Cây giống táo đỏ

3. Cây quýt

Hình ảnh cây quýt sai trĩu quả vàng không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam vào ngày Tết. Nhưng thay vì đau đầu lựa chọn một cây ngoài chợ, bạn có thể tự tay trồng loại cây này chỉ bằng hạt của chúng. Bạn nên sử dụng hạt giống từ trái cây tươi vì chúng có khả năng sống tốt hơn.

Năm mới sum suê tài lộc nhờ 6 loại cây hút tiền này, hết Tết trồng ra vườn vẫn cho hoa trái quanh năm - Ảnh 4.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Cây quýt

4. Cây đu đủ lùn

Đúng như tên gọi, cây đu đủ sẽ đem lại sự sung túc, no đủ và thịnh vượng cho gia chủ. Đây cũng là một loại quả không thể thiếu trên mâm ngũ quả ngày Tết. Những năm gần đây, cây đu đủ lùn trồng trên chậu, sai trĩu quả đang rất được ưa chuộng.

Năm mới sum suê tài lộc nhờ 6 loại cây hút tiền này, hết Tết trồng ra vườn vẫn cho hoa trái quanh năm - Ảnh 6.

5. Cây ổi

Cây ổi được coi là một loại cây có sức sống mạnh mẽ, đặc biệt những cây ổi nhỏ trồng chậu, tuy thân hình mảnh mai nhưng lại vô cùng cứng rắn. Điều này sẽ mang lại tiền tài, năng lượng tích cực và thành công vững chắc cho gia chủ. Đây chắc chắn là một loại cây bạn nên thử bày trong nhà vào dịp Tết này.

6. Cây lựu

Màu đỏ rực rỡ của quả lựu chắc chắn sẽ đem đến may mắn, tài lộc và vận khí tươi tốt cho gia chủ vào ngày Tết. Trong giới chơi cây cảnh, cây lựu còn được xem là “mỹ nhân” bởi vẻ đẹp độc đáo và mỹ miều của nó. Vẻ đẹp của cây lựu chắc chắn sẽ khiến khách đến chơi nhà bạn phải trầm trồ.

Năm mới sum suê tài lộc nhờ 6 loại cây hút tiền này, hết Tết trồng ra vườn vẫn cho hoa trái quanh năm - Ảnh 8.

Nguồn: Internet

Năm mới sum suê tài lộc nhờ 6 loại cây hút tiền này, hết Tết trồng ra vườn vẫn cho hoa trái quanh năm - Ảnh 9.
https://kenh14.vn/nam-moi-xum-xue-tai-loc-nho-6-loai-cay-hut-tien-nay-het-tet-trong-ra-vuon-van-cho-hoa-trai-quanh-nam-20220127155448582.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm