Nam Idol Kpop khiến đồng nghiệp há hốc mồm khi giật phăng nút áo, để lộ ngực trần trên sân khấu

Jafar, Theo Báo dân sinh 14:00 08/05/2020

Những màn trình diễn hoành tráng, đầu tư của các nhóm nhạc nam Kpop tiếp tục mang đến những trải nghiệm sướng phần nhìn, đã phần tai cho khán giả.

Trong tập 2 phát sóng ngày 7/5 chương trình mới của Mnet - "Road To Kingdom", 7 nhóm nhạc nam Kpop bắt tay thực hiện nhiệm vụ biểu diễn lại những bài hát hit của các nhóm nhạc tiền bối như HOT, TVXQ, SHINee, SEVENTEEN…

Nam Idol Kpop khiến đồng nghiệp há hốc mồm khi giật phăng nút áo, để lộ ngực trần trên sân khấu - Ảnh 1.

Sau khi xuất hiện lần đầu trong buổi trình diễn 90 giây ở tập ra mắt, The Boyz chiến thắng và có quyền quyết định thứ tự biểu diễn. Nhóm đã chọn diễn cuối cùng và thiết lập danh sách cho phần còn lại.

Người dẫn chương trình Lee Da Hee giải thích rằng "Road To Kingdom" sẽ tương tự như năm ngoái. Người chiến thắng sẽ được quyết định thông qua sự kết hợp giữa bốn vòng biểu diễn và điểm số của sản phẩm comeback online trên các nền tảng nhạc số. Tuy nhiên, có một sự bổ sung mới cho bảng xếp hạng lần này: Tổng số lượt xem trên các video được tải lên Youtube sau các tập sẽ được tính vào điểm số cuối cùng.

Nam Idol Kpop khiến đồng nghiệp há hốc mồm khi giật phăng nút áo, để lộ ngực trần trên sân khấu - Ảnh 2.

Người chiến thắng của vòng đầu tiên đang được xác định bằng phiếu bầu từ chính các thí sinh. Khi tất cả các đội thực hiện, sáu thành viên của mỗi nhóm sẽ đại diện xếp hạng các nhóm từ thấp đến cao (không được chọn nhóm của chính mình).

Mỗi đội đã chọn bài hát hit của các nhóm đàn anh sao cho phù hợp nhất với năng lực và phong cách của từng nhóm. Tổng điểm số sau khi phát sóng sẽ được tính vào điểm cuối cùng của mỗi đội. đặc biệt fan quốc tế cũng có thể chung tay bình chọn cho nhóm nhạc yêu thích.

Phần trình diễn của 5/7 nhóm trong tập 2:

Road to Kingdom: ONEUS – "Warrior’s Descendant" (H.O.T)

Road to Kingdom: TOO – "Rising Sun" (TVXQ)

Road to Kingdom: VERIVERY – "MANSAE" (SEVENTEEN)

Road to Kingdom: Golden Child – "T.O.P" (Shinhwa)

Đặc biệt, trong tiết mục cover "Everybody" (SHINee), thành viên ONF bất ngờ giật phăng nút áo, để lộ ngực trần khiến các đồng nghiệp vô cùng bất ngờ.

Road to Kingdom: ONF – "Everybody" (SHINee)

2 nhóm còn lại PENTAGON và The Boyz sẽ trình diễn trong tập 3 được phát sóng vào tuần sau ngày 15/5. Trong Teaser tập tới, sân khấu của PENTAGON dường như làm tất cả các thành viên của "Road To Kingdom" đều phải đổ lệ.

Được biết, đây chính là sân khấu chào khán giả của thành viên Jinho (PENTAGON) trước khi anh nhập ngũ vào ngày 11/5. Nhóm vẫn sẽ tiếp tục tham gia chương trình và hoạt động với 7 thành viên.

Nam Idol Kpop khiến đồng nghiệp há hốc mồm khi giật phăng nút áo, để lộ ngực trần trên sân khấu - Ảnh 9.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm