Nam Idol Kpop khiến đồng nghiệp há hốc mồm khi giật phăng nút áo, để lộ ngực trần trên sân khấu

Jafar, Theo Báo dân sinh 14:00 08/05/2020

Những màn trình diễn hoành tráng, đầu tư của các nhóm nhạc nam Kpop tiếp tục mang đến những trải nghiệm sướng phần nhìn, đã phần tai cho khán giả.

Trong tập 2 phát sóng ngày 7/5 chương trình mới của Mnet - "Road To Kingdom", 7 nhóm nhạc nam Kpop bắt tay thực hiện nhiệm vụ biểu diễn lại những bài hát hit của các nhóm nhạc tiền bối như HOT, TVXQ, SHINee, SEVENTEEN…

Nam Idol Kpop khiến đồng nghiệp há hốc mồm khi giật phăng nút áo, để lộ ngực trần trên sân khấu - Ảnh 1.

Sau khi xuất hiện lần đầu trong buổi trình diễn 90 giây ở tập ra mắt, The Boyz chiến thắng và có quyền quyết định thứ tự biểu diễn. Nhóm đã chọn diễn cuối cùng và thiết lập danh sách cho phần còn lại.

Người dẫn chương trình Lee Da Hee giải thích rằng "Road To Kingdom" sẽ tương tự như năm ngoái. Người chiến thắng sẽ được quyết định thông qua sự kết hợp giữa bốn vòng biểu diễn và điểm số của sản phẩm comeback online trên các nền tảng nhạc số. Tuy nhiên, có một sự bổ sung mới cho bảng xếp hạng lần này: Tổng số lượt xem trên các video được tải lên Youtube sau các tập sẽ được tính vào điểm số cuối cùng.

Nam Idol Kpop khiến đồng nghiệp há hốc mồm khi giật phăng nút áo, để lộ ngực trần trên sân khấu - Ảnh 2.

Người chiến thắng của vòng đầu tiên đang được xác định bằng phiếu bầu từ chính các thí sinh. Khi tất cả các đội thực hiện, sáu thành viên của mỗi nhóm sẽ đại diện xếp hạng các nhóm từ thấp đến cao (không được chọn nhóm của chính mình).

Mỗi đội đã chọn bài hát hit của các nhóm đàn anh sao cho phù hợp nhất với năng lực và phong cách của từng nhóm. Tổng điểm số sau khi phát sóng sẽ được tính vào điểm cuối cùng của mỗi đội. đặc biệt fan quốc tế cũng có thể chung tay bình chọn cho nhóm nhạc yêu thích.

Phần trình diễn của 5/7 nhóm trong tập 2:

Road to Kingdom: ONEUS – "Warrior’s Descendant" (H.O.T)

Road to Kingdom: TOO – "Rising Sun" (TVXQ)

Road to Kingdom: VERIVERY – "MANSAE" (SEVENTEEN)

Road to Kingdom: Golden Child – "T.O.P" (Shinhwa)

Đặc biệt, trong tiết mục cover "Everybody" (SHINee), thành viên ONF bất ngờ giật phăng nút áo, để lộ ngực trần khiến các đồng nghiệp vô cùng bất ngờ.

Road to Kingdom: ONF – "Everybody" (SHINee)

2 nhóm còn lại PENTAGON và The Boyz sẽ trình diễn trong tập 3 được phát sóng vào tuần sau ngày 15/5. Trong Teaser tập tới, sân khấu của PENTAGON dường như làm tất cả các thành viên của "Road To Kingdom" đều phải đổ lệ.

Được biết, đây chính là sân khấu chào khán giả của thành viên Jinho (PENTAGON) trước khi anh nhập ngũ vào ngày 11/5. Nhóm vẫn sẽ tiếp tục tham gia chương trình và hoạt động với 7 thành viên.

Nam Idol Kpop khiến đồng nghiệp há hốc mồm khi giật phăng nút áo, để lộ ngực trần trên sân khấu - Ảnh 9.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm