Tóc Tiên phản ứng thế nào khi bị Trấn Thành hỏi tới tấp chuyện gia đình trong "Người ấy là ai"?

QuangMT, Theo Báo dân sinh 23:05 07/05/2020

"Người ấy là ai?" mùa 3 ngay tập mở màn đã chào đón dàn cố vấn mặn mà: "Chị đại" Lukkade, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Đức Phúc và 1 thành viên không thể thiếu - MC Trấn Thành.

"Người ấy là ai?" mùa 3 ngay tập mở màn đã chào đón dàn cố vấn mặn mà: "Chị đại" Lukkade, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Đức Phúc và 1 thành viên không thể thiếu - MC Trấn Thành.

Ở phần mở màn, trong khi Hương Giang - Trấn Thành dành nhiều lời khen ngợi trên mây cho nhau, Đức Phúc lại gây bất ngờ khi xưng hô cô – cháu với chị đại Lukkade. "Cậu ấy gọi chị bằng cô thay vì bằng chị", Hương Giang nhanh chóng mách. Vui vẻ không quạu, Lukkade khiến ai nấy đều phì cười khi tỉnh bơ: "May quá, cậu ấy không gọi bằng ngoại. Gọi cô thì được, ngoại thì không nhen!".

Người ấy là ai: Tóc Tiên bị hỏi tới tấp chuyện đám cưới

Phấn khích không kém Lukkade, Đức Phúc, Tóc Tiên nhanh chóng được A Xìn hỏi thăm về hỉ sự. Bẻ lái ngay và luôn, chủ nhân ca khúc "Ngày tận thế" tung chiêu đánh lạc hướng: "Em không có gì mới lắm. Chỉ là tập trung cho các sản phẩm của mình thôi!". "Năm rồi, cô ấy Độc thân, năm nay cô ấy Đã có chủ. Năm sau, chị trở lại em vẫn một mình", Hương Giang khoe chuyện vui của Tóc Tiên nhưng cũng tranh thủ bày tỏ nỗi niềm bản thân, khiến Lukkade hờn nhẹ: "Nếu trở lại vào năm sau, bạn vẫn không có bạn trai thì đừng tư vấn cho ai nữa hết".

Tóc Tiên phản ứng thế nào khi bị Trấn Thành hỏi tới tấp chuyện gia đình trong Người ấy là ai? - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành tiếp tục kiên trì: "Tiên ơi, đời sống hôn nhân có mệt mỏi hơn so với độc thân không em?". Nữ ca sĩ chia sẻ: "Em nghĩ quan trọng nhất là do cách suy nghĩ, tư duy của mình thôi. Bởi vì tính em trước giờ rất freestyle, mỗi người đều có một khoảng không gian riêng. Cho nên hoàn toàn bình ổn!".

Tóc Tiên phản ứng thế nào khi bị Trấn Thành hỏi tới tấp chuyện gia đình trong Người ấy là ai? - Ảnh 3.
Tóc Tiên phản ứng thế nào khi bị Trấn Thành hỏi tới tấp chuyện gia đình trong Người ấy là ai? - Ảnh 4.

Tiếp nối màn khởi động thú vị của ban cố vấn là sự xuất hiện vô cùng rạng rỡ của nữ chính Vũ Thanh Quỳnh. Từng là cô gái sở hữu ngoại hình không ưa nhìn, tuy nhiên, điều này đã không hề cản bước Thanh Quỳnh vươn đến ước mơ của mình. Nhờ phẫu thuật thẫm mỹ, cô đã lột xác hoàn toàn và thay đổi diện mạo. Nói về tình yêu, Thanh Quỳnh cho biết mình đã từng yêu một chàng trai được 1 năm. Áp lực từ gia đình của anh ấy khiến Thanh Quỳnh chùn lại trong tình yêu. Và giờ đây đến với "Người ấy là ai?" mùa 3, Thanh Quỳnh muốn tìm một nửa tốt bụng và chấp nhận con người của mình.

Tóc Tiên phản ứng thế nào khi bị Trấn Thành hỏi tới tấp chuyện gia đình trong Người ấy là ai? - Ảnh 5.

Vũ Thanh Quỳnh

Tập 1 "Người ấy là ai?" mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h ngày mai, thứ Sáu (08/05), trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm