Nam Em xóa tan tin đồn cạch mặt BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Thuỳ Trang, Theo Người lao động 12:14 31/08/2022

Nam Em mang hoa đến chúc mừng ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, xóa tan tin đồn bất hòa đến cạch mặt BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Nam Em xóa tan tin đồn cạch mặt BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Nam Em chúc mừng BTC cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Nam Em dừng chân ở Top 10 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam) khiến nhiều người tiếc nuối. Nhiều người cho rằng Sen Vàng (đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 và cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022) thiếu công bằng với những nỗ lực của người đẹp Tiền Giang. Trong buổi họp báo sau đêm đăng quang, sự vắng mặt của Nam Em khiến nhiều người lo lắng. Thậm chí, những hình ảnh Nam Em khóc nức nở khi bị loại khỏi top 5 khiến nhiều người cho rằng, Nam Em chắc chắn sẽ cạch mặt ban tổ chức cuộc thi.

Tuy nhiên, tối 30-8, Nam Em rạng rỡ xuất hiện tại sơ khảo Miss Grand Vietnam cùng lẵng hoa chúc mừng chương trình. Sự xuất hiện của cô nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của fan hâm mộ và đập tan nhiều tin đồn. Thời điểm Nam Em xuất hiện, fan đang xếp hàng để vào chương trình gọi lớn tên cô. Nhiều khán giả yêu mến ôm cô và xin được chụp hình lưu niệm cùng người đẹp Tiền Giang.

Nam Em xóa tan tin đồn cạch mặt BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Cô nói cô đến đây để chúc mừng cuộc thi và ủng hộ cho tất cả các thí sinh hôm nay

Một vấn đề được nhiều người quan tâm đó là Nam Anh - chị gái song sinh của Nam Em có thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam hay không? Hôm nay là sơ khảo Miss Grand Vietnam nhưng tới 14h, fan vẫn không thấy Nam Anh xuất hiện khiến nhiều người đặt câu hỏi. Về vấn đề này, Nam Em cho biết Nam Anh đang bị sốt siêu vi, đang cần người chăm sóc.

Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam) thu hút hơn 200 người đẹp đến từ nhiều tỉnh thành khắp cả nước đăng ký tham dự trong đó có nhiều người đẹp thuộc các lĩnh vực khác nhau tham gia: diễn viên, tiếp viên hàng không, người mẫu… Hiện BTC đã chọn ra được 53 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết cuộc thi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm