Chia tay Miss World Vietnam 2022 được một tuần, Nam Em bất ngờ gặp sự cố rất đáng lo

Linh Nhi, Theo Tiền Phong 07:46 20/08/2022

Tiết lộ của Nam Em đang khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, không biết cô sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào.

Vậy là cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã kết thúc được một tuần, Top 3 đang bận rộn với lịch trình của các Hoa hậu, Á hậu còn các thí sinh khác đã về nhà và quay lại nhịp sống bình thường sau nhiều tháng trời dồn hết sức lực cho đấu trường sắc đẹp này.

Chia tay Miss World Vietnam 2022 được một tuần, Nam Em bất ngờ gặp sự cố rất đáng lo - Ảnh 1.

Nam Em trở lại showbiz sau khi kết thúc cuộc thi

Bản thân Nam Em cũng đã về TP.HCM và tham gia một số hoạt động showbiz. Nhưng mới đây, Nam Em bỗng dưng khiến nhiều người lo lắng khi hỏi xem cô nên làm thế nào nếu bị mất hết đồ mà cô gửi từ Quy Nhơn về TP.HCM. Đây còn là những trang phục mà Nam Em mượn các nhà thiết kế để mặc trong cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Chia tay Miss World Vietnam 2022 được một tuần, Nam Em bất ngờ gặp sự cố rất đáng lo - Ảnh 2.

Nam Em lo lắng khi bị thất lạc hành lý

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời động viên an ủi Nam Em, khuyên cô hãy yêu cầu đơn vị vận chuyển cố gắng tìm lại số hành lý bị thất lạc. Bởi các thí sinh thi Hoa hậu luôn cần rất nhiều trang phục cho các hoạt động dày đặc của cuộc thi, nên nhiều người đã phải mượn đồ từ các nhà thiết kế và sau đó sẽ giặt ủi sạch sẽ và mang trả lại.

Chia tay Miss World Vietnam 2022 được một tuần, Nam Em bất ngờ gặp sự cố rất đáng lo - Ảnh 3.

Khán giả mong Nam Em sớm tìm lại được đồ thất lạc

Trong trường hợp Nam Em bị mất đồ, cô sẽ phải đền bù toàn bộ hoặc một phần giá trị của những bộ trang phục đó. Hoặc cũng có thể nhà thiết kế sẽ vì tình thân thiết với Nam Em nên sẽ không yêu cầu cô đền bù thiệt hại. Nhưng dù thế nào đi nữa, sự cố mất hành lý này sẽ khiến Nam Em gặp ít nhiều phiền toái.

Chia tay Miss World Vietnam 2022 được một tuần, Nam Em bất ngờ gặp sự cố rất đáng lo - Ảnh 4.

Nam Em ngày càng nổi tiếng sau cuộc thi

Dù không giành thành tích như kỳ vọng ở Miss World Vietnam 2022, cuộc thi này vẫn mang lại cho Nam Em rất nhiều thứ. Cô nổi tiếng hơn, có lượng người hâm mộ đông hơn, và rất đắt sô sau khi cuộc thi kết thúc. Đặc biệt là Nam Em hiện giờ nhận được nhiều lời mời làm giám khảo cho các cuộc thi về nhan sắc, điều mà trước Miss World Vietnam 2022 chưa hề xảy ra.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm