Nam Em: Tôi từng không ý thức được là người nổi tiếng

An Khánh, Theo Gia Đình & Xã hội 20:12 01/08/2022

Nam Em chia sẻ: "Ai cũng nghĩ Tân hoa hậu phải có profile (lý lịch) sạch, bằng cấp, tuổi trẻ... Những dại khờ và sai lầm, tôi không muốn lôi quá khứ ra để nhận thương cảm. Tôi chỉ muốn truyền động lực cho những ai cũng giống mình, đang phải đấu tranh với bóng tối".

Trong Top 37 thí sinh cạnh tranh tại đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) ngày 12/8 sắp tới, Nguyễn Thị Lệ Nam Em là một trong những thí sinh hút truyền thông. Bởi cô sở hữu nhiều danh hiệu nhan sắc: Hoa khôi Ðồng bằng sông Cửu Long 2015, Top 8 Miss Earth 2016 (Hoa hậu Trái Đất 2016); nhiều năm hoạt động showbiz với nhiều ồn ào đời tư: lùm xùm chuyện tình cảm, phát ngôn sốc,...

Mới đây, trong vòng thi Head to Head Challenge (Người đẹp Bản lĩnh) thuộc khuôn khổ vòng chung kết Miss World Vietnam 2022, Nam Em thẳng thắn đề cập đến những vấn đề nói trên. Cô thừa nhận mắc sai lầm trong quá khứ và không muốn được nhìn bằng ánh mắt thương cảm.

Nam Em: Tôi từng không ý thức được là người nổi tiếng - Ảnh 1.

Nam Em cùng các cô gái trong vòng thi Head to Head challenge - một phần thi quan trọng giúp các cô gái trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình về các vấn đề trong cuộc sống, mà thông qua đó những giá trị câu chuyện được các cô gái truyền tải sẽ là nguồn động lực, truyền cảm hứng cho nhiều người trong xã hội.

Nam Em: Tôi từng không ý thức được là người nổi tiếng - Ảnh 2.

"Nhiều người bất ngờ khi tôi đăng ký tham gia Miss World Vietnam 2022. Ai cũng nghĩ tân hoa hậu phải có profile (lý lịch) sạch, bằng cấp, tuổi trẻ. 26 tuổi không phải quá già nhưng cũng không trẻ. Những dại khờ và sai lầm của tôi chắc ai cũng biết rồi. Tôi không muốn lôi quá khứ ra để mọi người thương cảm. Tôi chỉ muốn truyền động lực cho những ai cũng giống mình, đang phải đấu tranh với bóng tối. Tôi làm được thì các bạn cũng làm được", Nam Em chia sẻ.

Người đẹp sinh năm 1996 cũng đồng thời bày tỏ rằng: "Hiện trạng xã hội hiện nay là chúng ta bị rơi vào căn bệnh rối loạn lưỡng cực, dễ vui, hưng phấn nhưng cũng rất dễ buồn, thường nói ra những lời tổn thương người khác. Và tất cả chúng ta đều đang phải vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng cách kết nối, giao tiếp, thay vì sử dụng mạng xã hội quá nhiều. Kết nối giữa con người với con người giúp tạo ra nguồn năng lượng tốt để chúng ta tích cực hơn".

Nam Em: Tôi từng không ý thức được là người nổi tiếng - Ảnh 3.

Khi được Hoa hậu Lương Thùy Linh đặt nghi vấn về nhiều ý kiến cho rằng Nam Em đến với cuộc thi để tìm kiếm sự nổi tiếng và chưa thực sự nghiêm túc? - người đẹp gốc Tiền Giang thẳng thắn: nếu tìm kiếm sự nổi tiếng, cô không thi hoa hậu.

Theo Nam Em, nguyên nhân vấp phải sai lầm trong quá khứ là bản thân không ý thức được là người nổi tiếng, cứ làm những điều mình thích, không nghĩ đến hậu quả. "Khi ngồi ở đây, tôi đã trải qua nhiều nỗi đau và bài học cuộc sống. Thứ tôi học được là chúng ta phải biết kiểm soát lời nói hơn để kiểm soát tương lai", cô nói.

Nói về quyết định thi hoa hậu ở tuổi 26, Nam Em cho biết cô làm vì bản thân và những khán giả ủng hộ mình. Hành trình tại Miss World Vietnam giúp cô có năng lượng tích cực, mạnh mẽ hơn.

Nam Em: Tôi từng không ý thức được là người nổi tiếng - Ảnh 4.

Nam Em không hoàn thành thử thách chụp ảnh vòng "Người đẹp Du lịch" do sức khỏe yếu

Tuy nhiên, cô gặp một vấn đề khá lớn là sức khỏe yếu nên thường xuyên gặp sự cố ở các vòng thi phụ. "Sức khỏe hiện tại của tôi không ổn định, chứ không phải không tốt, có lúc rất khỏe nhưng có lúc mệt. Tôi đang khắc phục để tốt hơn mỗi ngày", người đẹp nói.

Nam Em: Tôi từng không ý thức được là người nổi tiếng - Ảnh 5.

Đến hiện tại, người đẹp Tiền Giang vẫn luôn nằm trong Top Người đẹp truyền thông. Chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tại Quy Nhơn. Cô gái chiến thắng có cơ hội thi Miss World 2022.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm