Nam Em - Bảo Trân lên tiếng đấu tố nhau cực căng vì một người đàn ông, tưởng ai hoá ra gương mặt "khá quen" Vbiz!

LAM, Theo Helino 00:48 12/01/2020

Drama “giật bồ” của Nam Em và ca sĩ Bảo Trân đang khiến dân tình đặc biệt hoang mang, nhiều người không khỏi tò mò ai là người đàn ông khiến 2 “bông hồng” phải lên tiếng tố nhau căng đét thế này.

Drama Bảo Trân - ca sĩ nhóm nhạc Gemini tỏ thái độ với Nam Em tại sự kiện vì Nam Em đã cướp mất ba của con gái cô đang khiến dân tình đặc biệt tò mò người đàn ông chồng Bảo Trân là ai. Cho đến mới đây, Bảo Trân lại tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái dài chia sẻ và chỉ đích danh Nam Em là người đã xen vào hạnh phúc gia đình cô. Sau động thái này, dân tình càng có thêm cơ sở để đồn đoán người đàn ông này là VJ Quốc Bảo do cả Nam Em và Quốc Bảo vừa công khai hẹn hò cách đó không lâu.

Sau khi im hơi lặng tiếng, Nam Em cũng lên tiếng nhắc đến "anh Bảo" khiến nhiều người xác định người đàn ông trong ồn ào "chị chị em em" này đích thị là VJ, ca sĩ Quốc Bảo. Được biết, Quốc Bảo là khuôn mặt quen thuộc của Vbiz, anh thường xuyên xuất hiện với vai trò dẫn dắt trong các sự kiện của giới trẻ đặc biệt là của các nghệ sĩ Việt. Với khả năng hoạt ngôn, khuôn mặt điển trai cùng tài năng và sự tự tin, Quốc Bảo sở hữu lượng fan đông chẳng kém cạnh ai. Đặc biệt, ngoài vai trò VJ, Quốc Bảo còn là một ca sĩ với hàng loạt ca khúc ấn tượng.

Nam Em - Bảo Trân lên tiếng đấu tố nhau cực căng vì một người đàn ông, tưởng ai hoá ra gương mặt khá quen Vbiz! - Ảnh 1.

Quốc Bảo là khuôn mặt rất quen thuộc của Vbiz với vai trò VJ

Nam Em - Bảo Trân lên tiếng đấu tố nhau cực căng vì một người đàn ông, tưởng ai hoá ra gương mặt khá quen Vbiz! - Ảnh 2.

Quốc Bảo sở hữu vẻ điển trai chẳng kém cạnh mỹ nam Vbiz nào

Anh được rất nhiều nghệ sĩ giao phó nhiệm vụ dẫn dắt trong các sự kiện cá nhân quan trọng
Nam Em - Bảo Trân lên tiếng đấu tố nhau cực căng vì một người đàn ông, tưởng ai hoá ra gương mặt khá quen Vbiz! - Ảnh 4.

Quốc Bảo là một trong những nghệ sĩ Việt hiếm hoi có khung ảnh đọ sắc bên nam tài tử Ji Chang Wook

Nam Em - Bảo Trân lên tiếng đấu tố nhau cực căng vì một người đàn ông, tưởng ai hoá ra gương mặt khá quen Vbiz! - Ảnh 5.

Quốc Bảo còn là một người bạn khá thân thiết với Nhã Phương

Mặc dù hoạt động nghệ thuật rất hăng say, tuy nhiên Quốc Bảo lại là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Cho đến mới đây, sau drama của Nam Em - Bảo Trân nhiều người mới biết, nam ca sĩ sinh năm 1993 này hiện đã là bố của một bé gái và sống rất có trách nhiệm với con cái.

Nam Em - Bảo Trân lên tiếng đấu tố nhau cực căng vì một người đàn ông, tưởng ai hoá ra gương mặt khá quen Vbiz! - Ảnh 6.

Mặc dù hoạt động nghệ thuật rất hăng say, tuy nhiên Quốc Bảo lại có chuyện đời tư khá kín tiếng

Nam Em - Bảo Trân lên tiếng đấu tố nhau cực căng vì một người đàn ông, tưởng ai hoá ra gương mặt khá quen Vbiz! - Ảnh 7.

Trước đó không lâu, anh chỉ công khai hẹn hò với Nam Em khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn cả hai đã tan vỡ

Nam Em - Bảo Trân lên tiếng đấu tố nhau cực căng vì một người đàn ông, tưởng ai hoá ra gương mặt khá quen Vbiz! - Ảnh 8.

Hiện tại, theo tiết lộ của người trong cuộc, nam ca sĩ, VJ sinh năm 1993 này hiện đã là bố của một bé gái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành gây tranh cãi khi làm MC "Rap Việt", Trịnh Thăng Bình chỉ ra 3 điểm bênh vực khiến dân tình phải gật gù

    Trịnh Thăng Bình khẳng định Trấn Thành là MC có sức ảnh hưởng lớn, đủ trình độ để đứng ở 1 sân chơi mới.
  • Đọc thêm