Nữ ca sĩ "gây hấn" với Nam Em lên tiếng "Cô ấy thản nhiên cười đùa sau khi cướp ba của con gái tôi", Quốc Bảo bị réo gọi

Vixx, Theo Helino 16:27 11/01/2020

Thành viên nhóm nhạc gây hấn" với Nam Em ngay giữa sự kiện chính thức lên tiếng giải thích lý do.

Clip Nam Em bị Bảo Trân - thành viên nhóm nhạc nữ ca sĩ nhóm nhạc nữ Gemini tỏ thái độ ngay trên thảm đỏ vì lý do Hoa khôi Nam bộ giật bồ cô gái này gây xôn xao vài ngày qua. Nam Em sau đó lên tiếng ẩn ý trên trang cá nhân. "Cuộc sống dạy tôi phải mạnh mẽ sau những lần bị tổn thương, nên bản thân phải tự thương lấy mình. Tôi không thể cứ ngồi yên một chỗ mà chờ người tới cứu. Giờ tôi phải đứng dậy và mạnh mẽ bước đi trong sự kiêu hãnh và thần thái. Be strong". Trong khi đó, Bảo Trân nhận rất nhiều chỉ trích vì cho rằng đang dựa hơi Nam Em để nổi tiếng.

Clip: Nam Em bị một thành viên nhóm nhạc Gemini gây hấn.

Sau đó, xuất hiện tin đồn Nam Em đã giật người yêu của Bảo Trân khi cặp đôi sắp cưới, thậm chí còn có con chung. Cư dân mạng ngay lập tức nhắc tên VJ Quốc Bảo vì trước đó anh chàng công khai chuyện hẹn hò với Nam Em, trên mạng xã hội còn truyền tay nhau bức ảnh nam VJ chụp chung với Bảo Trân cùng một bé gái.

Bảo Trân mới đây cũng có động thái giải thích cụ thể trên trang cá nhân. Cô xin lỗi vì hành động nóng nảy của mình ở nơi công cộng. Cô khẳng định những gì trong video không hoàn toàn là sự thật, và mình không cố ý lao đến hành hung hay gây hấn. Bảo Trân cho biết 2 ngày qua gia đình, người thân và bạn bè bị ảnh hưởng rất nhiều nên cô phải lên tiếng. "Cái gì xảy ra trên đời này cũng có lý do của nó cả. Các bạn cho rằng mình là ca sĩ vô danh cố tình gây chú ý để nổi tiếng... và nhiều lý do khác. Nhưng các bạn ơi, cuộc sống mình hiện tại ổn định, công việc tốt, mình hài lòng tất cả nên không cần dựa vào ai cả. Lâu nay mình luôn muốn sống mình yên với gia đình nhỏ và con gái. Tuy nhiên mọi thứ không như mình nghĩ và những người đã giật đi hạnh phúc của mình lại tỏ ra đáng thương" - Bảo Trân viết.

Nữ ca sĩ gây hấn với Nam Em lên tiếng Cô ấy thản nhiên cười đùa sau khi cướp ba của con gái tôi, Quốc Bảo bị réo gọi - Ảnh 2.

Bảo Trân chia sẻ trên trang cá nhân sau clip "gây hấn" với Nam Em tại sự kiện.

Bảo Trân kể rằng Nam Em giả vờ không thấy khi gặp mình trong khi hoàn toàn có thể né sang hướng khác, còn thản nhiên cười nói vui vẻ. Đó chính là lý do khiến Bảo Trân không thể kiềm chế được, cô "xù lông" để bảo vệ bản thân, bảo vệ "lòng tự trọng của một người mẹ chứng kiến con gái hỏi về ba nó trong khi người đối diện đã cướp đi hạnh phúc của con mình". Bảo Trân không hiểu nổi lý do vì sao sau một ngày mà tình yêu của Nam Em với bạn trai có thể sâu đậm đến thế, bất chấp tất cả, từ gia đình đến lương tâm. Bảo Trâm khẳng định chưa làm gì tổn hại Nam Em, nếu muốn cô đã có thể làm điều đó lâu rồi.

Bảo Trân sau đó đã xoá chia sẻ này đi. Trong khi đó dân mạng vẫn tiếp tục khẳng định bố con gái Bảo Trân là VJ Quốc Bảo. Chúng tôi đang liên lạc với nam nghệ sĩ để tìm hiểu thông tin này.

Nữ ca sĩ gây hấn với Nam Em lên tiếng Cô ấy thản nhiên cười đùa sau khi cướp ba của con gái tôi, Quốc Bảo bị réo gọi - Ảnh 3.

Nam Em chia sẻ: "Cuộc sống dạy tôi phải mạnh mẽ sau những lần bị tổn thương, nên bản thân phải tự thương lấy mình. Tôi không thể cứ ngồi yên một chỗ mà chờ người tới cứu. Giờ tôi phải đứng dậy và mạnh mẽ bước đi trong sự kiêu hãnh và thần thái. Be strong" sau khi clip được đăng tải.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm