Nam diễn viên đình đám suýt tử nạn vì bị thả rơi tự do từ độ cao 5 mét, nhân viên ekip còn đăng clip cười cợt khiến fan phẫn nộ

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/04/2022

Nhiều người cho rằng tính mạng của nam diễn viên này giống như đang bị coi thường.

Vào tối ngày 26/4, một đoạn clip của staff thuộc ekip Trầm Vụn Hương Phai đăng tải, nam diễn viên Thành Nghị đã trải qua một màn "dạo quanh Quỷ Môn Quan" đáng sợ khi gặp tai nạn bất ngờ.

Nam diễn viên đình đám suýt tử nạn vì bị thả rơi tự do từ độ cao 5 mét, nhân viên ekip còn đăng clip cười cợt khiến fan phẫn nộ - Ảnh 1.
Nam diễn viên đình đám suýt tử nạn vì bị thả rơi tự do từ độ cao 5 mét, nhân viên ekip còn đăng clip cười cợt khiến fan phẫn nộ - Ảnh 2.

Nam diễn viên Thành Nghị suýt thiệt mạng vì sự lơ đễnh của ekip

Theo lời nhân viên này, khi ấy Thành Nghị và Dương Tử có cảnh thân mật trên mái nhà, người này nghĩ nam diễn viên đang ngồi nên buông dây cáp ra. Nào ngờ đâu hành động này khiến Thành Nghị đột ngột rơi tự do từ độ cao 5 mét, suýt nữa tử nạn. May thay người này đã kịp thời nắm dây lại khi nam diễn viên chỉ cách mặt đất đúng 1 mét.

Nhân viên ekip Trầm Vụn Hương Phai kể lại sự việc

Nam diễn viên đình đám suýt tử nạn vì bị thả rơi tự do từ độ cao 5 mét, nhân viên ekip còn đăng clip cười cợt khiến fan phẫn nộ - Ảnh 4.

Khi ấy Thành Nghị đã có cảnh quay với Dương Tử trên mái nhà

Sau khi xem clip, rất nhiều khán giả cảm thấy sốc nặng khi Thành Nghị từng trải qua sự cố có thể gây chết người ngay trên đoàn phim nhưng đến giờ mới hay biết. Đáng nói hơn, thái độ của thành viên ekip này khi thuật lại vụ việc lại vô cùng thản nhiên, thậm chí cười cợt như chuyện giỡn chơi.

Netizen Việt phẫn nộ bình luận:

- Không thấy vui chút nào cả, không hiểu sao cười, có duyên quá.

- Chấn thương trong quá trình làm phim là điều mà không ai mong muốn cả. Thật may mắn là Thành Nghị không sao cả. Mong mọi nhân viên trong đoàn làm phim cần chú ý và cố gắng nhiều hơn để không có trường hợp đáng tiếc nào xảy ra.

- Staff livestream kể chuyện cười vui thế, làm ăn cẩu thả kiểu này chẳng đoàn phim nào dám nhận nữa đâu!

- Đã không có trách nhiệm trong công việc còn tỏ vẻ hài hước như rạp xiếc trung ương nhỉ? Ông coi người ta như vật phẩm à mà bảo tuột tay thôi? Nhỡ may không kịp rồi người ta phải ra sao đây?

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Thái độ kể chuyện như tấu hài của thành viên ekip khiến khán giả phẫn nộ

Nam diễn viên đình đám suýt tử nạn vì bị thả rơi tự do từ độ cao 5 mét, nhân viên ekip còn đăng clip cười cợt khiến fan phẫn nộ - Ảnh 8.

Tính mạng của Thành Nghị dường như bị xem thường

Sau tất cả, thật may mắn khi Thành Nghị không gặp chuyện gì nguy hiểm đến tính mạng, và quá trình quay Trầm Vụn Hương Phai đã khép lại tốt đẹp. Vụ việc hiện vẫn đang khiến netizen tranh cãi không ngừng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nam-dien-vien-dinh-dam-suyt-tu-nan-vi-bi-tha-roi-tu-do-tu-do-cao-5-met-nhan-vien-ekip-con-dang-clip-cuoi-cot-khien-fan-phan-no-20220427002357632.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm