Nam diễn viên của Harry Potter qua đời

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 14:41 22/03/2023

Lúc sinh thời, Paul Grant tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Star Wars, Harry Potter...

Mới đây nhất, People đưa tin nam diễn viên Paul Grant đã qua đời vào 15h49 chiều ngày 19/3 (giờ Anh). Trước đó vào ngày 16/3, nam diễn viên được tìm thấy ngã gục tại nhà ga King's Cross ở London (Anh) - địa điểm nổi tiếng trong loạt tiểu thuyết và phim Harry Potter. Paul Grant được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Bác sĩ đưa ra kết luận nam diễn viên bị chết não và gia đình đã tắt thiết bị hỗ trợ sự sống vào ngày 19/3. Hiện nguyên nhân cái chết vẫn chưa được công bố.

Con gái Sophie của Paul Grant rất đau buồn trước sự ra đi của bố: "Tôi rất đau lòng. Không có đứa con nào muốn bố bị thần chết bắt đi. Bố tôi rất nổi tiếng và được nhiều người yêu mến. Ông là huyền thoại và luôn mang đến nụ cười cho mọi người. Tôi suy sụp vì ông ra đi quá sớm".

Nam diễn viên của Harry Potter qua đời - Ảnh 2.

Nam diễn viên Paul Grant qua đời ở tuổi 56

Paul Grant sinh năm 1967 tại Anh, ông chỉ cao 1m32 do mắc 1 hội chứng rối loạn di truyền hiếm gặp. Nhờ ngoại hình đặc biệt, nam diễn viên ghi dấu ấn với những vai diễn trong loạt phim kỳ ảo Harry Potter, Star Wars, Labyrinth, Legend... Paul Grant có 3 con với vợ cũ, ông chung sống với bạn gái mới Mari Dwyer lúc sinh thời.

Paul Grant tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Star Wars, Harry Potter...

Nguồn: People

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày