Bị NSX Harry Potter vô duyên nhầm thành Emma Roberts, "phù thủy nhỏ" Emma Watson có cách đáp lại thể hiện EQ cao vút

ONOFF, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 06/01/2022

Đứng trước tình huống "khó đỡ", Emma Watson lại có cách xử lý cực kỳ khôn khéo. Đúng là "cô phù thủy nhỏ Hermione" chưa bao giờ khiến công chúng phải thất vọng.

Mới đây, vụ lùm xùm nhà sản xuất của Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts đăng nhầm ảnh hồi nhỏ của Emma Watson đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Nhà sản xuất thừa nhận sai sót trong quá trình biên tập, lấy ảnh của Emma Roberts để minh họa cho trích đoạn nội dung về Emma Watson hồi nhỏ. Lúc này đây, điều fan quan tâm nhất chính là phản ứng của người trong cuộc, và cuối cùng cô phù thủy nhỏ đã lên tiếng.

Đứng trước sai sót của nhà sản xuất, nữ diễn viên đình đám Emma Watson không hề thể hiện sự bức xúc hay phẫn nộ, thậm chí còn có cách đáp lại thể hiện EQ cao vút. "Hồi đó mình đâu có dễ thương đến mức này", Emma Watson tag hẳn tên Emma Roberts vào dòng trạng thái kèm bức ảnh bị nhầm lẫn và hashtag tôn vinh hội chị em diễn viên cùng tên Emma.

Bị NSX Harry Potter vô duyên nhầm thành Emma Roberts, phù thủy nhỏ Emma Watson có cách đáp lại thể hiện EQ cao vút - Ảnh 2.

Bức hình bị NSX Harry Potter "nhầm nhọt"...

Bị NSX Harry Potter vô duyên nhầm thành Emma Roberts, phù thủy nhỏ Emma Watson có cách đáp lại thể hiện EQ cao vút - Ảnh 3.

... bỗng đưa Emma Roberts và Emma Watson vào thế khó. Tuy nhiên, cô phù thủy nhỏ đã xử lý vô cùng khôn khéo, vẹn cả đôi đường

Vẫn biết Emma Watson là ngôi sao thông minh với khả năng ứng biến đầy thuyết phục trước đám đông, nhưng fan vẫn phải gật gù tán thưởng cách xử lý vẹn cả đôi đường này của nữ diễn viên. Vừa khiến NXS Harry Potter không bị chỉ trích thêm, vừa khen ngợi và tương tác được với đối tượng bị nhầm ảnh - Emma Roberts, Emma Watson đúng là khiến người ta phải nhìn bằng con mắt ngưỡng mộ chỉ với 1 câu nói.

Ngoài cương vị là diễn viên, Emma Watson còn hoạt động với nhiều vai trò khác nhau, gây ấn tượng với những bài diễn thuyết khiến cả triệu người khâm phục về nữ quyền, quyền con người.

Cô bé "Hermione" hồi nào giờ còn là sếp lớn của Gucci và hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới khi trở thành Chủ tịch Hội đồng Phát triển Bền vững của Kering. Tuy vậy, Emma luôn tỏ ra khiêm tốn và cư xử khéo léo trước mọi người xung quanh, đặc biệt là bạn diễn và các đồng nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí.

Bị NSX Harry Potter vô duyên nhầm thành Emma Roberts, phù thủy nhỏ Emma Watson có cách đáp lại thể hiện EQ cao vút - Ảnh 4.

Nguồn: New York Post

https://kenh14.vn/bi-nsx-harry-potter-vo-duyen-nham-thanh-emma-roberts-phu-thuy-nho-emma-watson-co-cach-dap-lai-the-hien-eq-cao-vut-20220106130545629.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm