Nam chính tập 11 Người ấy là ai "xổ thơ thả thính", Võ Hoàng Yến "dằn mặt": "Con gái đừng tin trai thề, ăn gian nói dối là nghề đàn ông!"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 19/07/2020

Màn đối đáp thơ của nam chính Nguyễn Đạt và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã khiến mọi người bật cười.

Tập 11 của "Người ấy là ai" mùa 3 trải dài là những vần thơ cực ngọt, mà trong số đó là màn đối đáp bằng thơ siêu thú vị giữa siêu mẫu Võ Hoàng Yến và nam chính - chàng diễn viên kiêm người mẫu Nguyễn Đạt. Để thu hút được sự chú ý của nữ chính, Nguyễn Đạt đã có những câu thơ tình cực mùi mẫn mà anh tiết lộ chỉ vừa nghĩ vội trong lúc chờ đến phần lựa chọn cuối cùng của nữ chính Mina:

"Tình yêu như bát bún riêu

Bao nhiêu sợi bún bấy nhiêu sợi tình

Mina bé nhỏ đáng yêu

Về với anh để… "feeling" cả đời!"

Nam chính tập 11 Người ấy là ai xổ thơ thả thính, Võ Hoàng Yến dằn mặt: Con gái đừng tin trai thề, ăn gian nói dối là nghề đàn ông! - Ảnh 1.

Nguyễn Đạt đã thể hiện sự chân thành tuyệt đối khi làm thơ tặng nữ chính

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngay lập tức lấy thơ đối thơ, nhẹ nhàng nhắc nhở nữ chính:

"Là con gái đừng tin trai thề

Ăn gian nói dối là nghề đàn ông!"

Nam chính tập 11 Người ấy là ai xổ thơ thả thính, Võ Hoàng Yến dằn mặt: Con gái đừng tin trai thề, ăn gian nói dối là nghề đàn ông! - Ảnh 2.

Màn đối đáp thú vị khiến cả trường quay phải gật gù

Những lần "thả thính" từ Nguyễn Đạt cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng khi nữ chính Mina đã quyết định trao bông chọn chàng diễn viên điển trai này. Cú twist đi từ "tím lịm tìm sim" đến xanh độc thân của Nguyễn Đạt khiến Mina thở phào nhẹ nhõm vì đã có quyết định chính xác.

Nam chính tập 11 Người ấy là ai xổ thơ thả thính, Võ Hoàng Yến dằn mặt: Con gái đừng tin trai thề, ăn gian nói dối là nghề đàn ông! - Ảnh 3.

Trong khoảnh khắc này, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn tiếp tục "xổ" một tràng thơ như lời khuyên dành tặng cho nữ chính:

"Say men rượu tuy cay mà ngọt

Say men tình tuy ngọt mà cay

Rượu giết ta say thì ngày mai ta tỉnh

Tình giết ta rồi bất tỉnh thiên thu!"

Nam chính tập 11 Người ấy là ai xổ thơ thả thính, Võ Hoàng Yến dằn mặt: Con gái đừng tin trai thề, ăn gian nói dối là nghề đàn ông! - Ảnh 4.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến "tặng kèm" câu thơ gửi đến nữ chính vào cuối chương trình

Nam chính tập 11 Người ấy là ai xổ thơ thả thính, Võ Hoàng Yến dằn mặt: Con gái đừng tin trai thề, ăn gian nói dối là nghề đàn ông! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm