Nam chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Người chê trợn mắt quá đà, người khen lột xác xuất sắc?

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 08:00 19/09/2023

Khán giả để lại nhiều bình luận trái chiều về diễn xuất của nam chính phim Việt này.

Ngoài Biệt Dược Đen đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả thì hiện tại màn ảnh Việt giờ vàng còn có một bộ phim cũng hot không kém. Đó là Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, tác phẩm đánh dấu sự trở lại của những cái tên đình đám như NSƯT Hoàng Hải, Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng,...

Hiện tại phim đang được đánh giá là khai thác nội dung mới mẻ so với những tác phẩm trên sóng truyền hình Việt thời gian gần đây. Phim lấy bối cảnh ở vùng biên giới, nơi đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống qua nhiều thế hệ, tạo nên bản sắc văn hóa riêng. Nơi đó, các chiến sĩ biên phòng phải chiến đấu với nhiều tệ nạn và cả những hủ tục lạc hậu để làm sao nâng cao nhận thức của người dân.

Nam chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Người chê trợn mắt quá đà, người khen lột xác xuất sắc? - Ảnh 1.

Nội dung phim khá ấn tượng nhưng hiện tại Cuộc Chiến Không Giới Tuyến lại vấp phải những ý kiến tranh cãi trái chiều, xoay quanh màn thể hiện của nam chính Việt Anh. Trong phim, anh vào vai đồn trưởng Trung, người mới tới nhận nhiệm vụ, đang cố gắng tạo lòng tin với người dân nhưng cách làm việc còn khá cứng nhắc. Đây là lần hiếm hoi Việt Anh vào vai một người lính sau hàng loạt những vai diễn công tử, giang hồ, doanh nhân hoặc người có tiền án.

Nam chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Người chê trợn mắt quá đà, người khen lột xác xuất sắc? - Ảnh 2.

Tạo hình của Việt Anh trong phim - Ảnh: VTV

Dĩ nhiên việc chấp nhận làm mới mình cũng khiến Việt Anh phải đứng trước những ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả rất hài lòng với màn lột xác này, đánh giá cao diễn xuất của Việt Anh và cho rằng Trung là một màu sắc rất mới trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Nam chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Người chê trợn mắt quá đà, người khen lột xác xuất sắc? - Ảnh 3.

Nhiều khán giả khen ngợi và ủng hộ Việt Anh - Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó lại có nhiều bình luận chỉ ra việc Việt Anh chưa thực sự hợp vai. Giọng nói không mạnh mẽ, không toát ra tinh thần của một chỉ huy, đặc biệt hơn cả là việc Việt Anh vẫn thường xuyên trợn mắt, y hệt thời đóng giang hồ Phan Hải ở Người Phán Xử, điều này khiến một bộ phận khán giả cảm thấy khó chịu.

Nam chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Người chê trợn mắt quá đà, người khen lột xác xuất sắc? - Ảnh 4.

Không ít bình luận cho rằng Việt Anh không hợp vai - Ảnh chụp màn hình

Nam chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Người chê trợn mắt quá đà, người khen lột xác xuất sắc? - Ảnh 5.

Việt Anh bị cho là không bỏ được cái trợn mắt của Phan Hải - Ảnh: VTV

Hiện những bình luận tranh cãi xoay quanh diễn xuất của Việt Anh còn rất nhiều. Tuy nhiên phim chỉ mới lên sóng chưa lâu nên có lẽ chúng ta không nên vội kết luận và tiếp tục chờ đợi, để xem ở những diễn biến tiếp theo màn thể hiện của Việt Anh sẽ đi về đâu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm