Phim Hoa ngữ bị chê nhảm nhí nhất hiện nay: Nam nữ chính đẹp vô lý, rủ nhau lao đầu vào chỗ nguy hiểm

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 21:02 18/09/2023

Bộ phim này có nhiều điểm vô lý khiến ai nấy hoang mang.

Lên sóng từ ngày 16/9, dự án thuộc đề tài điệp viên - dân quốc mang tên Kẻ Thù Định Mệnh đánh dấu sự trở lại của "mỹ nhân Đường Nhân" Trần Dao. Tuy nhiên bộ phim nhanh chóng bị khán giả lẫn các trang truyền thông "ném đá" vì nhiều tình tiết vô lý, nhảm nhí và thách thức IQ người xem.

Phim Hoa ngữ bị chê nhảm nhí nhất hiện nay: Nam nữ chính đẹp vô lý, rủ nhau lao đầu vào chỗ nguy hiểm - Ảnh 1.

Phim mới của Trần Dao bị chê

Kẻ Thù Định Mệnh kể về 2 anh bạn thân Trần Khắc Hải (Cao Chí Đình) và Phương Lê (Vương Sâm) cùng nhau nuôi ước mơ trở thành những đặc vụ xuất sắc, song số phận cuộc đời đã chia cắt họ. Sau thời gian dài huấn luyện, Khắc Hải trở về và nhận ra Phương Lê lại ở chiến tuyến đối địch với mình. Thậm chí Phương Lê còn nhẫn tâm cài một nữ đặc vụ tên Thu Bình (Trần Dao) vào cạnh bạn cũ nhằm moi móc thông tin, hạ bệ đối thủ. Về sau, cả hai phía có cuộc đối đầu bất đắc dĩ.

Phim Hoa ngữ bị chê nhảm nhí nhất hiện nay: Nam nữ chính đẹp vô lý, rủ nhau lao đầu vào chỗ nguy hiểm - Ảnh 2.

Hai nam chính của Kẻ Thù Định Mệnh

Nội dung nghe qua có vẻ thú vị nhưng Kẻ Thù Định Mệnh trên thực tế là bộ phim có nhiều điểm trừ. Trang QQ chỉ ra hàng loạt tình tiết khó chấp nhận, không phù hợp với bối cảnh phim ở các nhân vật. Đầu tiên là nam chính Khắc Hải sống ở thời điểm dân quốc nhưng đầu vuốt keo, còn hay ăn diện "màu mè", mặc áo cổ lọ như tài tử đi ngang nhiên ngoài phố, không có chút gì là đặc vụ mật.

Phim Hoa ngữ bị chê nhảm nhí nhất hiện nay: Nam nữ chính đẹp vô lý, rủ nhau lao đầu vào chỗ nguy hiểm - Ảnh 3.
Phim Hoa ngữ bị chê nhảm nhí nhất hiện nay: Nam nữ chính đẹp vô lý, rủ nhau lao đầu vào chỗ nguy hiểm - Ảnh 4.

Tạo hình vuốt keo, mặc đồ hiện đại vô lý của nam chính

Ngoài ra, một số nhân vật khác cũng có kiểu tóc khá "điệu", như một nam phụ có tóc uốn xoăn như nam chính Vườn Sao Băng. Trang QQ chê bai, cho rằng tạo hình nhân vật đẹp nhưng hoàn toàn "lệch" ra khỏi bối cảnh và không khí phim.

Phim Hoa ngữ bị chê nhảm nhí nhất hiện nay: Nam nữ chính đẹp vô lý, rủ nhau lao đầu vào chỗ nguy hiểm - Ảnh 5.

Một nam phụ để tóc xoăn như mì gói

Đến lượt nữ chính của phim cũng bị gọi tên. Có nhiệm vụ quyến rũ nam chính Khắc Hải nên chẳng có gì đáng bàn nếu Thu Bình ăn bận gợi cảm một chút. Tuy nhiên trang QQ phát hiện nhiều phụ kiện trên người Thu Bình quá hiện đại, nhất là đôi giày cao gót như mới được mua từ một cửa hàng xa xỉ nào đó.

Phim Hoa ngữ bị chê nhảm nhí nhất hiện nay: Nam nữ chính đẹp vô lý, rủ nhau lao đầu vào chỗ nguy hiểm - Ảnh 6.
Phim Hoa ngữ bị chê nhảm nhí nhất hiện nay: Nam nữ chính đẹp vô lý, rủ nhau lao đầu vào chỗ nguy hiểm - Ảnh 7.

Trang phục "lệch thời" của nữ chính

Bên cạnh tạo hình nhân vật thì ngay cả tình tiết của Kẻ Thù Định Mệnh cũng khó có thể "nuốt trôi". Trong một cảnh phim được QQ nhắc đến, cả 3 nhân vật chính đang rơi vào thế nguy hiểm, bị bủa vây bởi nhiều kẻ địch có súng. Lúc này nam chính Khắc Hải bảo anh bạn Phương Lê hãy dẫn Thu Bình đi trước, mặc kệ anh. Thế nhưng Phương Lê không nghe lời mà một mình lao ra, tính liều mạng với kẻ địch. Thế nhưng chỉ được 2 giây thì anh đã bị bắn gục.

Phim Hoa ngữ bị chê nhảm nhí nhất hiện nay: Nam nữ chính đẹp vô lý, rủ nhau lao đầu vào chỗ nguy hiểm - Ảnh 8.

Nam phụ lao ra ngoài và bị hạ gục

Thấy bạn thân mình bị triệt hạ, Khắc Hải hét toáng lên rồi cũng chạy ra, để rồi nhận lấy kết cục y hệt bạn mình trong vài giây. Điều đáng nói là ngay sau đó, nữ chính Thu Bình cũng hét tên Khắc Hải rồi chạy ra, trở thành người thứ 3 ngã gục. Phân đoạn toàn bộ nhân vật chính "bất tỉnh nhân sự" trong chưa đầy 10 giây khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Phim Hoa ngữ bị chê nhảm nhí nhất hiện nay: Nam nữ chính đẹp vô lý, rủ nhau lao đầu vào chỗ nguy hiểm - Ảnh 9.
Phim Hoa ngữ bị chê nhảm nhí nhất hiện nay: Nam nữ chính đẹp vô lý, rủ nhau lao đầu vào chỗ nguy hiểm - Ảnh 10.

Nam chính và nữ chính cũng lần lượt đi theo bước chân nam phụ

Trang QQ dự đoán số điểm dành cho Kẻ Địch Định Mệnh sẽ không cao, thậm chí có khả năng thuộc hàng "thảm họa". Trước đó vào năm 2020, phim Lôi Đình Chiến Tướng của Cao Vỹ Quang và Trương Vân Long đã bị chấm 2,1 điểm, gỡ khỏi màn ảnh sau 10 ngày chiếu vì nhiều tình tiết vô lý, trong đó có cả việc dàn nhân vật nam tóc vuốt keo điệu đà khi chuẩn bị xông ra trận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm