Mỹ Tâm hỏi ý kiến fan để chuẩn bị hát trong livestream: Diệu Nhi bị "lơ" đẹp, còn fan yêu cầu ca khúc của Soobin Hoàng Sơn thì được trả lời ngay!

Nhật Nguyên, Theo Báo dân sinh 10:10 30/04/2020

Chị Mỹ Tâm ơi nếu chị đọc được những dòng này thì chị hãy mau mau trả lời bình luận cho "fan cứng" Diệu Nhi chị nhé!

Tối ngày 29/4, Mỹ Tâm khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao khi thông báo về buổi livestream "mỏng mỏng" giao lưu với khán giả sẽ được tổ chức trong vài ngày tới đây. Khỏi cần phải nói, người hâm mộ vui đến mức nào vì cũng đã khá lâu rồi, do dịch Covid-19 nên fan đã không được nghe "chị đẹp" hát live nữa. Hiểu được tâm trạng đó, "Hoạ mi tóc nâu" đã yêu cầu khán giả kể tên 5 bài hát mà họ muốn được nghe nữ ca sĩ hát nhất, dù bất kì bài gì, và chị sẽ tổng hợp lại để hát!

Fan đương nhiên không bỏ lỡ dịp may hiếm có này để tích cực bình luận và liệt kê những ca khúc họ yêu thích nhất: từ những bản hit của Mỹ Tâm cho đến những yêu cầu cover các bản hit trong nước và quốc tế.

Mỹ Tâm hỏi ý kiến fan để chuẩn bị hát trong livestream: Diệu Nhi bị lơ đẹp, còn fan yêu cầu ca khúc của Soobin Hoàng Sơn thì được trả lời ngay! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái "gây bão" của Mỹ Tâm đã thu hút gần 30 nghìn lượt tương tác.

Trong số hàng nghìn bình luận ấy, khán giả cảm thấy vô cùng thích thú khi Diệu Nhi cũng tham gia yêu cầu bài hát không khác gì một fangirl chính hiệu. Tuy nhiên, cái kết mà cô nàng nhận được lại... khá đắng!

Dù Mỹ Tâm "cho phép" kể tên đến tận 5 ca khúc, nhưng Diệu Nhi lại chỉ "trung thành" với đúng 1 đáp án: "Chuyện Như Chưa Bắt Đầu nha chị". Tuy nhiên, có vẻ do người hâm mộ để lại quá nhiều bình luận nên tâm tình chân thành của Diệu Nhi bị "lọt thỏm" giữa biển người, khiến Mỹ Tâm không thể nào nhìn ra được để trả lời. Tội chưa?

Mỹ Tâm hỏi ý kiến fan để chuẩn bị hát trong livestream: Diệu Nhi bị lơ đẹp, còn fan yêu cầu ca khúc của Soobin Hoàng Sơn thì được trả lời ngay! - Ảnh 2.

Bình luận của cô nàng "fan cứng" Diệu Nhi bị "lơ đẹp". Bạn không cần kiểm tra xem 2 người trả lời bình luận của Diệu Nhi là ai đâu, chắc chắn đó không phải là chị Mỹ Tâm!

Có thể thấy Diệu Nhi đã dành cho ca khúc "Chuyện Như Chưa Bắt Đầu" một tình cảm đặc biệt khi cách đây mấy ngày, trong template thử thách của @cainayhayphet, cô nàng cũng đã kể tên ca khúc trên là 1 trong số 3 bài hát mà mình thích nhất của Mỹ Tâm. 2 ca khúc còn lại là "Dường Như Ta Đã" và "Đâu Chỉ Riêng Em".

Mỹ Tâm hỏi ý kiến fan để chuẩn bị hát trong livestream: Diệu Nhi bị lơ đẹp, còn fan yêu cầu ca khúc của Soobin Hoàng Sơn thì được trả lời ngay! - Ảnh 3.

Diệu Nhi cũng đã kể tên ca khúc "Chuyện Như Chưa Bắt Đầu" là 1 trong 3 ca khúc cô nàng yêu thích nhất của Mỹ Tâm.

"Chuyện như chưa bắt đầu" MV - Mỹ Tâm

Ở một diễn biến khác, một bạn nữ không biết là fan Mỹ Tâm hay fan của Soobin Hoàng Sơn nữa hay fan lai (?), nhưng cô nàng quả thực may mắn đã có yêu cầu rất hấp dẫn với cả 2 ca khúc đều đến từ... Soobin Hoàng Sơn là "Nếu Ngày Ấy" và "Anh Đã Quen Với Cô Đơn".

Ai ngờ đâu, bình luận trên được Mỹ Tâm trả lời rất tận tâm, thậm chí còn biết cô bạn trên là fan của Soobin Hoàng Sơn luôn. Hài hước yêu cầu 2 ca khúc của Soobin lại được "Hoạ mi tóc nâu" trả lời, trong khi chân thành như Diệu Nhi lại bị... ngó lơ - càng ngẫm càng thấy tội!

Mỹ Tâm hỏi ý kiến fan để chuẩn bị hát trong livestream: Diệu Nhi bị lơ đẹp, còn fan yêu cầu ca khúc của Soobin Hoàng Sơn thì được trả lời ngay! - Ảnh 5.

MV "Anh Đã Quen Với Cô Đơn" - Soobin Hoàng Sơn

Chị Mỹ Tâm ơi nếu chị đọc được những dòng này thì chị hãy mau mau trả lời bình luận cho "fan cứng" Diệu Nhi chị nhé! Chắc chắn một điều rằng, do quá nhiều bình luận nên chị Mỹ Tâm không đọc được thôi chứ ai lại ngỡ "lơ" cô nàng fangirl siêu đáng yêu như Diệu Nhi cơ chứ?

Còn buổi livestream nữa chị ơi, đừng chỉ viết status xong để đó chị nhé. Fan nhớ lắm rồi!

"Lơ" lời gợi ý của fangirl Diệu Nhi nhưng lại để ý ngay bài hát của Soobin Hoàng Sơn, chị Tâm thiên vị quá nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm