Mỹ Tâm bị mượn tên tuổi để câu kéo fan đi xem show, đại diện nữ ca sĩ lên tiếng

Hải Lan, Theo Phụ nữ Việt Nam 09:57 13/04/2023

Tên tuổi của Mỹ Tâm chưa bao giờ hết hot và là "miếng mồi ngon" cho các bầu show trong công cuộc câu kéo fan.

Mỹ Tâm là cái tên chưa bao giờ hết hot trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ đã cống hiến cho làng âm nhạc Việt Nam loạt sản phẩm âm nhạc đồ sộ và luôn được yêu quý bởi sự hết mình và luôn trân trọng các fan. Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi các sự kiện hay show diễn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm luôn luôn nhận được nhiều sự chú ý.

Lợi dụng mong muốn được gặp thần tượng của các fan, nhiều show diễn đã sử dụng tên tuổi Mỹ Tâm mà chưa có sự đồng ý của cô để câu kéo khán giả. Mới đây nhất, một ekip ở Đà Lạt bất ngờ đăng thông báo về đêm nhạc riêng của Mỹ Tâm với khách mời là Phan Mạnh Quỳnh sẽ diễn ra vào cuối tháng 4. Đặc biệt, chương trình này còn mở bán vé sớm hơn hẳn 2 tuần. Điều này ngay lập tức khiến các khán giả chú ý và chuẩn bị đổ xô mua vé.

Mỹ Tâm bị mượn tên tuổi để câu kéo fan đi xem show, đại diện nữ ca sĩ lên tiếng - Ảnh 1.

Mỹ Tâm bị giả mạo tên tuổi để thu hút fan đi xem show

Tuy nhiên, đại diện Mỹ Tâm đã phải nhanh chóng lên tiếng rằng: "Cô ấy (ý chỉ Mỹ Tâm - PV) không tham gia chương trình này nên các bạn để ý giúp mình nha!" để cảnh báo với các fan. Hóa ra đây chỉ là chiêu trò giả mạo tên tuổi để bán vé xem show. Ekip Đà Lạt sau đó cũng phải xóa đi tấm poster có in hình Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày