Nữ ca sĩ “hát bằng tóc” cover hit Mỹ Tâm dù rất hay nhưng vẫn bị góp ý: "Hát nghe tù bí, không rõ chữ"

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 08/04/2023

Một phiên bản rất khác cho bản hit của Mỹ Tâm.

Tập mới nhất của chương trình Sea of Hope mang đến cho khán giả nữ ca sĩ khách mời Bùi Lan Hương. Với lần xuất hiện này, cô đã có dịp thể hiện bản hit Đâu Chỉ Riêng Em, một sáng tác của Khắc Hưng nằm trong album vol.9 của Mỹ Tâm.

Bùi Lan Hương cover Đâu Chỉ Riêng Em của Mỹ Tâm

Với phong cách dream pop đặc trưng, Bùi Lan Hương quả thật đã khoác lên ca khúc của Mỹ Tâm một âm hưởng rất khác biệt. Tất nhiên phiên bản gốc của Mỹ Tâm vẫn là một sản phẩm "đo ni đóng giày" riêng cho giọng hát của cô nên khó có bản cover nào có thể vượt qua. Bùi Lan Hương qua đó chọn cách hát chậm rãi, nhẹ nhàng mang phong cách acoustic, tạo nên một cảm giác đầy dễ chịu cho khán giả khi lắng nghe. Khung cảnh bãi biển thơ mộng càng giúp giọng hát của Bùi Lan Hương thêm miên man, dạt dào cảm xúc.

Nữ ca sĩ “hát bằng tóc” cover hit Mỹ Tâm dù rất hay nhưng vẫn bị góp ý: Hát nghe tù bí, không rõ chữ - Ảnh 2.

Ở dưới phần bình luận, Bùi Lan Hương nhận về "cơn mưa" lời khen vì đã có một bản cover chất lượng cho một bản hit của Mỹ Tâm. Tuy nhiên vẫn tồn tại một số ít ý kiến trái chiều vin vào việc "hát bằng tóc" đặc trưng của Bùi Lan Hương để chỉ ra việc ít mở khẩu hình khiến màn trình diễn này nghe bí, không rõ lời.

Các ý kiến từ netizen:

- Vẫn thích bản của chị Mỹ Tâm, chị này hát cảm giác chưa rõ chữ!

- Giọng hay nhưng chịu mở khẩu hình chút nữa thì okie hơn...

- Bà này hát kiểu không mở khẩu hình nên nghe nó hơi bí với không rõ ấy mà!

- Ai nói gì chứ vẫn thấy rất sang và cuốn nha!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày