Mỹ: Nhóm thiếu niên cướp ô tô 2 lần rồi chạy bộ bỏ trốn vì không biết lái

Nam Thanh, Theo Helino 11:48 06/08/2018

Vụ việc có phần hài hước này xảy ra ở Nashville, Mỹ tuần vừa qua. Rất may mắn là hai cô trung niên nạn nhân của hai thiếu niên này không bị thương, đồng thời hai chiếc xe cũng chưa kịp đi đâu cả.

Hai thiếu niên ở Nashville, Mỹ vừa qua đã xộ khám và bị đưa ra xét xử tại tòa án vị thành niên sau khi cố gắng ăn cắp một chiếc xe ô tô, sau đó bị bắt ngay lập tức do... không biết lái xe. Lý do không thể lái được xe của hai thiếu niên này là "không biết sử dụng cần số".

Hai nghi phạm, tuổi từ 15 đến 17 sau đó đã bị buộc tội trộm - cướp xe ô tô. Hai cậu này đã cố gắng ăn cắp xe của một người phụ nữ để trong bãi đậu trung tâm mua sắm vào lúc 6h20 chiều ngày thứ Ba vừa qua.

Mỹ: Nhóm thiếu niên cướp ô tô 2 lần rồi chạy bộ bỏ trốn vì không biết lái - Ảnh 1.

Có gan trộm ô tô nhưng lại không biết lái xe... (ảnh minh họa)

Các nhà chức trách cho hay, hai thiếu niên này đã chạy tới bên một chiếc xe trong bãi, mở cửa và yêu cầu bà cô tài xế bước ra ngoài. Cô trung niên dĩ nhiên không chịu, nên đã bám chặt lấy xe đồng thời rền còi liên tục. Cảnh sát cho hay cô này đã bị thương nhẹ trong cuộc xô xát đó, nhưng không cần nhập viện và vẫn giữ được chiếc xe.

Điều đáng nói là, không 1 tiếng sau, 2 cậu bé kia lại tiếp tục tìm cách cướp xe của người phụ nữ khác. Lần này, hai cậu đã giật chìa khóa của một người phụ nữ vừa bước ra khỏi xe để đi vào cửa hàng, sau đó nhảy thẳng vào xe. Tuy nhiên, cướp xe trót lọt rồi cả hai mới nhận ra mình không biết lái xe. Cả hai bỏ chạy ngay sau đó và bị cảnh sát tóm gọn.

(nguồn: DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm