Xe bán tải lùi sập cả cửa siêu thị để cướp máy ATM

Mưa, Theo Helino 16:00 12/05/2018

Sở cảnh sát hiện đang truy lùng 2 nghi phạm và thậm chí còn treo giải thưởng cho ai giúp đỡ bắt được thủ phạm.

Sở cảnh sát của quận Travis, một quận trong tiểu bang Texas, Hoa Kỳ đang ráo riết truy lùng 2 nghi phạm trong vụ dùng xe ôtô phá nát cửa hàng tiện lợi để ăn cắp ATM. 

Theo đó, vào khoảng 4 giờ 30 sáng ngày 2/5, một chiếc xe bán tải đã lùi đít tông thẳng vào một cửa hàng tiện lợi khiến phần trước của cửa tiệm đổ vỡ tan tành.

Toàn bộ quá trình vụ cướp đã được camera của cửa hàng ghi lại

Ngay sau đó, nghi phạm thứ nhất mặc chiếc áo khoác rằn ri, đội mũ tai bèo và trùm khăn kín mặt đã nhanh chóng lao vào để kéo chiếc ATM bị đâm đổ trong vụ va chạm ra bên ngoài. Khi ra đến cửa, do bị vướng phải đồ đạc ngổn ngang nên tên này đã phải đặt tạm chiếc ATM xuống. Đây chính là lúc nghi phạm thứ 2 mặc một chiếc áo nỉ đen và đeo mặt nạ hình đầu lâu xuất hiện để giúp đỡ đồng bọn. Cả 2 đã khiêng chiếc ATM ném vào thùng xe phía sau rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Xe bán tải lùi sập cả cửa siêu thị để cướp máy ATM - Ảnh 2.

Toàn bộ quá trình này đã được camera của cửa hàng ghi lại, nhờ đó người ta xác định chiếc xe gây án là một chiếc bán tải màu ghi thuộc dòng Chevrolet Silverado Z71.

Xe bán tải lùi sập cả cửa siêu thị để cướp máy ATM - Ảnh 3.

Chiếc xe gây án được camera ghi lại

Sở cảnh sát hiện đã công bố rộng rãi đoạn băng ghi hình này và kêu gọi mọi người hãy gọi điện thông báo ngay cho cơ quan chức năng khi thấy 2 đối tượng khả nghi hoặc chiếc xe nói trên. Thậm chí họ còn treo giải thưởng cho người giúp đỡ bắt được thủ phạm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm