Clip: Cụ già bị cướp giật trên phố, người qua đường ngoảnh mặt làm ngơ

Tuyết Nhung, Theo Thời đại 10:33 01/03/2018

Mặc cho bà cụ nằm bất tỉnh trên mặt đất sau vụ cướp giật, nhiều người qua đường vẫn ngoảnh mặt bỏ đi.

Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc một cụ bà 72 tuổi bị cướp giật dã man trên phố đã được đăng tải thu hút nhiều sự quan tâm chú ý.

Theo Dailymail, sự việc trên xảy ra tại thành phố Kota Bharu, Malaysia cách đây không lâu. Toàn bộ quá trình diễn biến sự việc đều được camera trên đường ghi nhận lại.

Theo đó, trong lúc cụ bà đang đi trên đường thì bất ngờ bị một tên cướp tập kích từ phía sau. Tên này ra sức giật lấy chiếc túi trên tay bà cụ trong khi bà cố gắng để giành lại.

Sau một hồi giằng co, tên cướp liền kéo mạnh tay khiến cụ bà té ngã bất tỉnh trên mặt đất. Bỏ mặc lại bà cụ đang bất tỉnh, tên này liền nhanh chân trèo lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Clip: Cụ già bị cướp giật trên phố, người qua đường ngoảnh mặt làm ngơ - Ảnh 2.

Tên cướp giật mạnh túi xách khiến bà cụ ngã bất tỉnh trên mặt đất.

Theo những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, sau khi sự việc diễn ra, một người đàn ông đi xe máy và hai chiếc xe hơi khác lần lượt xuất hiện ở hiện trường nhưng không một ai ra tay giúp đỡ cho bà cụ.

Sau một vài giây bất tỉnh, cụ bà bắt đầu giơ tay lên định ngồi dậy nhưng ngay sau đó cả người liền rơi vào cống thoát nước bên lề đường. Truyền thông địa phương cho biết, vài phút sau có 3 người đi đường tốt bụng đã đến ra tay giúp đỡ, kéo bà cụ lên rồi đưa đến bệnh viện.

Clip: Cụ già bị cướp giật trên phố, người qua đường ngoảnh mặt làm ngơ - Ảnh 3.

Khi bị bắt hai tên cướp vốn là 2 anh em ruột đang lẩn trốn tại nhà họ hàng.

Tại bệnh viện Raja Perempuan Zainab II, các bác sĩ chẩn đoán cụ bà bị thương nhẹ ở đầu và đã được xuất viện ngay sau đó. Dựa trên lời khai của nhân chứng cùng biển số xe được cung cấp, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ hai tên cướp chỉ 90 phút sau khi vụ việc xảy ra.

Theo đó, hai tên cướp trên là hai anh em ruột 27 tuổi và 33 tuổi. Khi bị bắt, hai tên này đang lẩn trốn tại nhà họ hàng. Chiếc xe được sử dụng trong vụ cướp là xe của cha vợ người anh trai.

Qua kiểm tra, phía cảnh sát đã tìm thấy chất kích thích methamphetamine thường có trong ma túy đá tồn tại trong cơ thể của hai người đàn ông này. Hiện vẫn chưa rõ hai tên cướp đang bị tạm giam hay đã được bảo lãnh. Các bản án liên quan đến vụ việc vẫn chưa được tiết lộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm