Video: Nhóm cướp lao xe vào siêu thị, khiêng cây ATM rồi tẩu thoát

Song Hy, Theo VTC News 22:01 03/08/2018

7 tên cướp trang bị vũ trang xông vào một siêu thị ở Nam Phi, đánh cắp cả một cây rút tiền ATM rồi phóng chiếc bán tải tẩu thoát.

Nhiều người có mặt trong siêu thị không khỏi choáng váng khi các tên cướp lao vào siêu thị, bắn vài phát súng chỉ thiên để cảnh cáo lên trần nhà.

Các đối tượng sau đó rút dây cắm điện của cây ATM chứa 450.000 Rand (gần 800 triệu VND) trước khi di chuyển rồi chất nó lên thùng xe.

Video: Nhóm cướp lao xe vào siêu thị, khiêng cả cây ATM rồi tẩu thoát

Vụ việc xảy ra tạ một siêu thị ở Lady Frere, Eastern Cape, Nam Phi và được camera an ninh ghi lại toàn bộ.

Chiếc máy rút tiền bị đánh cắp thuộc sở hữu của công ty Cash Paymaster Services được Cơ quan An sinh Xã hội Nam Phi sử dụng để thanh toán các khoản phúc lợi và trợ cấp.

Một nhân chứng nói rằng nhóm cướp xông vào siêu thị vào 8h sáng 1/8.

"Một tên trong số chúng còn bắn vào một máy quay. Siêu thị lúc đó khá đông vì nhiều người đến rút tiền hưu trí. May mắn là không ai bị thương và cảnh sát đã có mặt không lâu sau đó", người này nói.

Cảnh sát trưởng Sở cảnh sát Nam Phi, ông Namhla Mdleleni cho biết cảnh sát vẫn đang nghiên cứu CCTV để phục vụ công tác truy bắt. Ông Namhla cũng nói thêm rằng chiếc Opel Corsa bạc mà nhóm cướp sử dụng được trang bị biển số giả.

 Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm