Quảng cáo Thái hài hước: Quay ngược thời gian, bắt cóc chính mình để cướp bánh quy

LONG.J, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 13/07/2018

Đến mức phải quay ngược thời gian, bắt cóc chính mình để cướp bánh thì biết là ngon thế nào rồi đấy.

Có thể nói, Thái Lan là cường quốc của... quảng cáo sáng tạo và lay động lòng người, khóc cười lúc nào không biết. Thường thì, chẳng mấy khi bạn thấy yếu tố tiếp thị được đưa vào quảng cáo một cách kệch cỡm, điều làm nên thành công chính là sự bất ngờ.

Điều đó tiếp tục được chứng minh qua một số quảng cáo khá lập dị của Voiz, thương hiệu bánh quy Thái. Lấy tiêu đề "The Box", đây không hẳn là video quảng cáo, mà còn là một bộ phim khoa học viễn tưởng pha chút hài hước:

Voiz Cracker - The Box

"The Box" bắt đầu với một gã râu ria đang đóng gói đồ đạc để dọn nhà. Anh chàng niêm đóng thùng nốt chỗ sách báo và tạp chí, tỏ ra hài lòng và cúi xuống nhặt chiếc bánh Voiz cuối cùng trong túi.

Quảng cáo Thái hài hước: Quay ngược thời gian, bắt cóc chính mình để cướp bánh quy - Ảnh 2.

Khi đang nhai bánh quy, gã nhận ra đã bỏ quên một cuốn tạp chí nhưng khi rạch thùng để cất nó đi, bên trong bỗng dưng trống rỗng. Giữ bình tĩnh, anh ta đặt cuốn tạp chí vào thùng, đóng nắp lại và chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Và BOOM!, thùng các-tông lại một lần nữa trống rỗng.

Quảng cáo Thái hài hước: Quay ngược thời gian, bắt cóc chính mình để cướp bánh quy - Ảnh 3.

Sợ quá đứng ra xa một chút

Lúc đó, anh chàng đã hiểu ra điều gì đó. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kỹ, gã quyết định chui vào hộp, đóng nắp lại và chờ đợi. Tiếng tíc tắc vang lên, anh chàng mở hộp đứng dậy thì trông thấy một phiên bản khác của mình đang dọn đồ... Vâng, thùng các-tông chính là cánh cửa giúp quay ngược thời gian.

Quảng cáo Thái hài hước: Quay ngược thời gian, bắt cóc chính mình để cướp bánh quy - Ảnh 4.

Như này là như nào...

Các bạn biết hắn quay ngược thời gian để làm gì không? Gã ăn trộm gói bánh của chính mình, càng đi xa thì gói bánh càng đầy, đến mức vẫn chưa bị bóc. Tóm lại, cái thứ bánh quy Voiz này ngon đến nỗi bạn không thể chia sẻ với chính mình...

Quảng cáo Thái hài hước: Quay ngược thời gian, bắt cóc chính mình để cướp bánh quy - Ảnh 5.

Cho đến khi:

Này thì ăn trộm

Quảng cáo Thái vẫn vậy, thông minh, hài hước, tiết kiệm nhưng có thể truyền tải những thông điệp không hề đơn giản.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm