Giả vờ đi nhờ xe, cô người mẫu tuổi teen lập mưu cùng đồng bọn dùng súng và vũ lực cướp tài sản của bạn

Đinh Hương, Theo Helino 09:34 23/02/2018

Lợi dụng sự tin tưởng, nghi phạm tuổi teen này đã lừa một người bạn cho đi nhờ xe sau đó sắp xếp cho đồng bọn tấn công nạn nhân dã man, dùng súng uy hiếp để cướp tài sản.

Susan Mize, cô gái Texas 17 tuổi nhìn bề ngoài có vẻ như vô cùng đáng yêu và ngọt ngào, thế nhưng không ai ngờ, Susan lại là chủ mưu cho toàn bộ kế hoạch tấn công và cướp tài sản của chính một người bạn mình vào hồi thứ 6 tuần rồi.

Giả vờ đi nhờ xe, cô người mẫu tuổi teen lập mưu cùng đồng bọn dùng súng và vũ lực cướp tài sản của bạn - Ảnh 1.

Trung úy Scott Spencer Spencer từ phòng cảnh sát trưởng quận Montgomery cho biết, ban đầu cảnh sát còn cho rằng Susan cũng là một nạn nhân của vụ hành hung cướp của, tuy nhiên sau quá trình điều tra và lấy khẩu cung, họ phát hiện ra những chi tiết bất thường trong lời nói của Susan và cuối cùng đã vạch trần sự dối trá của “nữ tướng” tuổi teen.

Theo đó, Susan đã đề nghị đưa 150 đô cho một người bạn trai tên Preston Barry, 20 tuổi, và nhờ anh chở đến Houston. Trên đường đi, họ dừng lại để đón một người bạn trai 16 tuổi của Susan. Đúng lúc này, một thanh niên khác 15 tuổi đeo mặt nạ theo sự sắp đặt của cô gái đã xuất hiện cùng với khẩu súng ngắn và dao. Cả hai thanh niên cùng nhau dùng vũ lực đánh đập dã man, uy hiếp mạng sống của Barry sau đó yêu cầu nạn nhân giao nộp ví tiền.

Giả vờ đi nhờ xe, cô người mẫu tuổi teen lập mưu cùng đồng bọn dùng súng và vũ lực cướp tài sản của bạn - Ảnh 2.

Barry bị trói bằng dây giày của Susan ở phía sau xe. Bọn cướp đã lái xe đến trạm ATM gần đó và yêu cầu anh rút toàn bộ tiền giao nộp cho chúng. Susan sau đó được thả về nhà, vẫn giả vờ là một nạn nhân của vụ cướp nhưng đã không gọi điện báo cảnh sát.

Nhờ vào sự nhanh trí của mình, Barry nói rằng ở nhà anh có nhiều tiền hơn để bọn cướp chở anh về. Khi đến nhà, Barry đã vùng bỏ chạy được vào nhà, nhanh tay khóa cửa cố thủ và cùng gia đình gọi điện trình báo với cảnh sát.

Giả vờ đi nhờ xe, cô người mẫu tuổi teen lập mưu cùng đồng bọn dùng súng và vũ lực cướp tài sản của bạn - Ảnh 3.

Sau quá trình truy bắt nghi phạm, cảnh sát đã tìm được chiếc xe của Barry và phát hiện hung khí là một con dao nhỏ và hai khẩu súng ngắn. Tên cướp 16 tuổi sau đó cũng đã bị bắt giữ, còn tên 15 tuổi hiện vẫn đang trốn chạy.

“Susan tin rằng Barry là một đối tượng dễ dàng để tấn công nên đã lên kế hoạch cùng hai tên đồng phạm cướp tiền của nạn nhân”, thông tin từ văn phòng cảnh sát cho hay. “Tuy nhiên Susan nói rằng việc trói và uy hiếp nạn nhân rồi cướp xe không phải chủ kiến của cô”.

Giả vờ đi nhờ xe, cô người mẫu tuổi teen lập mưu cùng đồng bọn dùng súng và vũ lực cướp tài sản của bạn - Ảnh 4.

Hiện Susan và đồng bọn đang bị giam giữ và phải đối mặt với tội danh cướp có vũ trang. Mức bảo lãnh tại ngoại của cô gái là 75.000 đô.

Theo thông tin từ trang Instagram của Susan, cô là một người mẫu khá triển vọng dưới sự quản lý của công ty Explosion Model Management. Tuy nhiên người sáng lập công ty người mẫu này, Melissa Garner, cho biết họ vẫn chưa chính thức ký hợp đồng với cô.

Giả vờ đi nhờ xe, cô người mẫu tuổi teen lập mưu cùng đồng bọn dùng súng và vũ lực cướp tài sản của bạn - Ảnh 5.

“Tôi vừa gặp Susan vào hôm 14/2 để xem cô gái này có phù hợp với công ty hay không. Thật vô cùng sốc khi sau đó tôi lại biết được tin tức này bởi Susan có vẻ như là một cô gái rất ngọt ngào. Tôi đã định sẽ sớm ký hợp đồng với cô ấy. Susan rất có tiềm năng sẽ trở thành một người mẫu nổi bật”, Melissa nói.

Giả vờ đi nhờ xe, cô người mẫu tuổi teen lập mưu cùng đồng bọn dùng súng và vũ lực cướp tài sản của bạn - Ảnh 6.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm