Mỹ nhân vừa ra mắt ở sóng giờ vàng VTV: Từng gây thất vọng với phim đầu tay, lần này tiến bộ thấy rõ

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 01/02/2023

Mỹ nhân này chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, cũng là một gương mặt mới toanh của phim truyền hình VTV.

Mới đây, bộ phim Đừng Nói Khi Yêu đã lên sóng và ít nhiều nhận được sự chú ý của khán giả bởi sự tươi mới về mặt nội dung. Khác đa phần phim về mâu thuẫn gia đình lên sóng thời gian gần đây, Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim về cuộc sống, công việc, tình yêu của giới trẻ với dàn diễn viên trẻ trung.

Mỹ nhân vừa ra mắt ở sóng giờ vàng VTV: Từng gây thất vọng với phim đầu tay, lần này tiến bộ thấy rõ - Ảnh 1.

Ngoài những gương mặt quen thuộc của vũ trụ phim ảnh VTV, Đừng Nói Khi Yêu còn giới thiệu một nhân tố mới, thuộc bộ tứ diễn viên chính là Trình Mỹ Duyên. Trong phim, Mỹ Duyên vào vai Linh, cô gái sành điệu, tự tin, cá tính, khác hẳn với người bạn thân nhu mì, hiền lành của mình (Lương Thanh đảm nhận). Dù chưa xuất hiện nhiều nhưng Mỹ Duyên ít nhiều đã tạo được thiện cảm với khán giả bởi tạo hình xinh đẹp, diễn xuất cũng tương đối tự nhiên, hợp vai. Nếu so sánh với dự án trước đây của cô nàng thì lần này, Mỹ Duyên dường như có sự tiến bộ rõ ràng.

Mỹ nhân vừa ra mắt ở sóng giờ vàng VTV: Từng gây thất vọng với phim đầu tay, lần này tiến bộ thấy rõ - Ảnh 2.
Mỹ nhân vừa ra mắt ở sóng giờ vàng VTV: Từng gây thất vọng với phim đầu tay, lần này tiến bộ thấy rõ - Ảnh 3.
Mỹ nhân vừa ra mắt ở sóng giờ vàng VTV: Từng gây thất vọng với phim đầu tay, lần này tiến bộ thấy rõ - Ảnh 4.

Tạo hình trái ngược của cặp bạn thân Mỹ Duyên - Lương Thanh trên phim

Trình Mỹ Duyên sinh năm 1995, là cái tên quen thuộc với các khán giả yêu thích các cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên ở vai trò diễn viên, cô vẫn là một tân binh chân ướt chân ráo chưa có nhiều kinh nghiệm làm nghề. Dự án phim nổi bật nhất của cô tính tới thời điểm hiện tại là phim điện ảnh Kiều, trong phim cô đảm nhận vai nàng Thuý Kiều bước ra từ những dòng thơ của đại thi hào Nguyễn Du. Diễn xuất của Trình Mỹ Duyên ở bộ phim không tệ nhưng vì kịch bản quá thảm hoạ, bối cảnh, phục trang đều không đúng với dòng thời gian thực nên vai diễn của cô chẳng đọng lại gì trong mắt người xem. Nhắc đến Kiều, khán giả chỉ nhớ tới một thảm hoạ phòng vé, làm hỏng cả một tuyệt tác thơ ca Việt.

Mỹ nhân vừa ra mắt ở sóng giờ vàng VTV: Từng gây thất vọng với phim đầu tay, lần này tiến bộ thấy rõ - Ảnh 5.

Chào sân không mấy ấn tượng nhưng Trình Mỹ Duyên vẫn không từ bỏ mà cố gắng trau dồi để tiếp tục theo đuổi công việc diễn xuất. Năm 2022, cô tái xuất trở lại với vẻ đẹp sắc sảo trong dự án phim truyền hình Mặt Trời Mùa Đông, sau đó là Anh Yêu Em Được Bao Lâu. Sau loạt dự án này, ít nhiều Mỹ Duyên đã cho khán giả thấy được sự nỗ lực và tiến bộ của mình ở vai trò diễn viên.

Mỹ nhân vừa ra mắt ở sóng giờ vàng VTV: Từng gây thất vọng với phim đầu tay, lần này tiến bộ thấy rõ - Ảnh 6.

Mặt Trời Mùa Đông

Mỹ nhân vừa ra mắt ở sóng giờ vàng VTV: Từng gây thất vọng với phim đầu tay, lần này tiến bộ thấy rõ - Ảnh 7.

Anh Yêu Em Được Bao Lâu

Nguồn ảnh: VTV, VieON

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày