Mỹ nhân Việt tự mình đóng cảnh hành động, gây bất ngờ khi tiết lộ "thử thách" ám ảnh cả trong mơ

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 11:00 02/09/2023

Nữ diễn viên này đã tự mình diễn những cảnh hành động trong phim mới.

Kẻ Ẩn Danh là phim hành động Việt hiếm hoi ra mắt trên màn ảnh rộng trong thời gian gần đây. Tuy kịch bản không được đánh giá quá cao nhưng những pha hành động trong phim lại được cho là vô cùng chân thật. Vân Trang, bóng hồng hiếm hoi trong phim, tuy không trực tiếp tham gia vào những phân cảnh giao chiến gay cấn nhưng cũng có một vài cảnh hành động, bị đối thủ của nam chính vây đánh. Mới đây, hậu trường cảnh hành động của Vân Trang trong phim đã được tiết lộ, theo đó cô tự mình thực hiện những cảnh bị đánh, thậm chí là bị quăng ngã mà không cần diễn viên đóng thế.

Hậu trường Kẻ Ẩn Danh

Theo đó, trong phân cảnh bị Thừa Tuấn Anh bóp cổ, sau đó là xô mạnh, ngã sõng soài xuống đất, Vân Trang tự mình thực hiện mà không cần sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế nào. Ở phân cảnh bị đánh liên tục vào mặt, dù Thừa Tuấn Anh đánh giả nhưng diễn xuất, biểu cảm của Vân Trang vô cùng chân thật.

Mỹ nhân Việt tự mình đóng cảnh hành động, gây bất ngờ khi tiết lộ thử thách ám ảnh cả trong mơ - Ảnh 2.
Mỹ nhân Việt tự mình đóng cảnh hành động, gây bất ngờ khi tiết lộ thử thách ám ảnh cả trong mơ - Ảnh 3.
Mỹ nhân Việt tự mình đóng cảnh hành động, gây bất ngờ khi tiết lộ thử thách ám ảnh cả trong mơ - Ảnh 4.

Cảnh hành động khó nhằn là vậy nhưng không phải thử thách lớn nhất đối với Vân Trang. Thay vào đó cô lại "than thở" vì phải diễn cảnh cãi lộn, la mắng quá nhiều. Trong một clip hậu trường, Vân Trang chia sẻ: "5h sáng ghi hình, giờ cũng 5h chiều rồi, chỉ diễn có nhiêu đó, 4 trang kịch bản chửi hoài, chửi đến phát chán luôn. Nhiều khi tối nằm mơ thấy mình đang chửi luôn".

Mỹ nhân Việt tự mình đóng cảnh hành động, gây bất ngờ khi tiết lộ thử thách ám ảnh cả trong mơ - Ảnh 5.
Mỹ nhân Việt tự mình đóng cảnh hành động, gây bất ngờ khi tiết lộ thử thách ám ảnh cả trong mơ - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: NSX

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày