Mỹ nhân Việt trắng tay tại Miss Intercontinental 2021, fan tiếp tục "nóng mặt" trước sự cẩu thả của đơn vị chủ nhà

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 30/10/2021

Sau khi gặp nhiều trục trặc trong cuộc thi, Ái Nhi khiến fan sắc đẹp Việt tiếc nuối vì vắng mặt ở Top 20 chung cuộc.

Rạng sáng ngày 30/10 (theo giờ Việt Nam) diễn ra đêm chung kết của cuộc thi Miss Intercontinental 2021. Theo đó, Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện nhan sắc Việt đã không thể lọt vào Top 20 chung cuộc. Cộng đồng fan nhan sắc nước nhà không khỏi tiếc nuối và dành sự thông cảm cho đại diện Việt Nam khi cho rằng sự cố hành lý phần nào ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc.

Bên cạnh đó, trên các diễn đàn MXH, netizen "nóng mặt" khi chứng kiến sân khấu đêm chung kết được thiết kế quê mùa, ánh sáng không đủ và để lọt vào ống kính trực tiếp nhiều "hình ảnh rác". Bức xúc nhất chính là đang xem giữa chừng thì bị mất âm thanh. Không biết đây là sự cố hay lỗi đến từ BTC nhưng fan Việt không khỏi thất vọng vì công sức thức trắng đêm cổ vũ mà nước chủ nhà lại quá cẩu thả trong khâu tổ chức.

Clip: Phần trình diễn dạ hội của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 (Nguồn: Fanpage THẾ GIỚI HOA HẬU)

Mỹ nhân Việt trắng tay tại Miss Intercontinental 2021, fan tiếp tục nóng mặt trước sự cẩu thả của đơn vị chủ nhà - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi của Ái Nhi qua góc máy của khán giả tại Hoa hậu Liên lục địa 2021

Mỹ nhân Việt trắng tay tại Miss Intercontinental 2021, fan tiếp tục nóng mặt trước sự cẩu thả của đơn vị chủ nhà - Ảnh 4.

Có thể thấy, ánh sáng tại sân khấu chung kết vô cùng kém...

Mỹ nhân Việt trắng tay tại Miss Intercontinental 2021, fan tiếp tục nóng mặt trước sự cẩu thả của đơn vị chủ nhà - Ảnh 5.

Các góc quay cũng không được chỉn chu, để lọt nhiều "hình ảnh rác"

Mỹ nhân Việt trắng tay tại Miss Intercontinental 2021, fan tiếp tục nóng mặt trước sự cẩu thả của đơn vị chủ nhà - Ảnh 6.

Trước đó, trong phần thi Trang phục dân tộc, fan Việt đã bức xúc với phông nền nhăn nheo, không gian thiếu sáng, chật hẹp còn thua cả một chương trình cả nhạc thu nhỏ

Mỹ nhân Việt trắng tay tại Miss Intercontinental 2021, fan tiếp tục nóng mặt trước sự cẩu thả của đơn vị chủ nhà - Ảnh 7.

Cinderella Faye Obeñit - đại diện Philippines là người đẹp đăng quang Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 49

Clip: Facebook, Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm