Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 23/10/2021

Đại diện Việt Nam gặp bất lợi lớn ở các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021.

Tối 23/10 (theo giờ Việt Nam), Trần Hoàng Ái Nhi bước vào phần thi bikini thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021. Trước sự cố bị hải quan thu giữ hành lý quyết không trả, người đẹp đã phải ra chợ cũ ở Ai Cập mua bikini cũng như phía ekip phải tích cực mượn trang phục để phục vụ cho những buổi chụp ảnh, phần trình diễn của cô. Chia sẻ với truyền thông, đại diện của Ái Nhi cho biết không chỉ vali chứa trang phục dạ hội cho đêm bán kết mà các bộ bikini của nhà tài trợ cuộc thi cũng bị hải quan giữ lại.

Về phần thi bikini, trong đoạn clip được đăng tải, nhiều người tinh ý nhận ra Ái Nhi mang đôi guốc có phần rộng hơn so với bàn chân của cô. Trước việc phải mua trang phục ở ngoài, mượn phụ kiện, không ít netizen cảm thấy thương cho đại diện của Việt Nam. Dù gặp bất lợi, người đẹp vẫn cố gắng tự tin sải bước trên sàn diễn.

Liên quan đến Miss Intercontinental 2021, trước đó cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam không khỏi bức xúc với sân khấu phần thi quốc phục được chuẩn bị sơ sài khi phông nền nhăn nheo, không gian thiếu sáng, chật hẹp khó chấp nhận.

Clip phần thi bikini của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 3.

Ái Nhi gặp bất lợi khi đôi guốc có phần rộng hơn bàn chân của cô

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 4.

Nhiều netizen tinh ý nhận ra đôi guốc của Ái Nhi bị rộng

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 5.

Dù gặp bất lợi, Ái Nhi vẫn tự tin sải bước, thần thái hút hồn trên sàn diễn

Ái Nhi đang là cái tên thu hút sự chú ý khi đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường sắc đẹp quốc tế

Ảnh: Facebook nhân vật, chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm