Mỹ nhân Việt phải ra chợ mua bikini vì bị tịch thu hành lý, có bị lép vế với dàn chị em tại Miss Intercontinental 2021?

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 20/10/2021

Đại diện Việt Nam tự tin thấy rõ qua những buổi chụp hình, dự sự kiện tại Miss Intercontinental 2021.

Thời gian gần đây, nhiều fan sắc đẹp không khỏi lo lắng cho Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2021 sau khi cô bị hải quan thu giữ hành lý vì nghi buôn lậu quần áo, đối diện với mức phạt gần 100 triệu đồng. Theo chia sẻ trong livestream ngày 19/10, Ái Nhi vẫn chưa được hoàn trả lại đồ đạc mà chỉ có thể mang theo trên mình 2-3 bộ trang phục.

Thế nên trong một hoạt động gần đây, thay vì các thí sinh phải mặc váy hoa để dự tiệc tối theo quy định thì người đẹp lại diện cho mình chiếc váy màu hồng có thiết kế cách điệu tượng trưng cho hình ảnh cánh hoa sen Việt Nam. Ngoài ra, để chuẩn bị cho buổi chụp hình bikini đầu tiên cùng các thí sinh, Ái Nhi cũng phải tự đến một khu chợ cũ ở Ai Cập để mua đồ. Dù bộ bikini có hơi rộng so với ngoại hình của người đẹp nhưng cô vẫn thể hiện tinh thần lạc quan với người hâm mộ. Trên trang cá nhân, Ái Nhi vui vẻ khoe bộ bikini mới mua: "Bikini màu xanh hi vọng mua ở chợ cũ Ai Cập được hé lộ".

Trước sự cố bị thu giữ hành lý, trong một hoạt động vào buổi tối, Ái Nhi phá cách diện váy màu hồng có thiết kế cách điệu tượng trưng cho hình ảnh cánh hoa sen Việt Nam

Mỹ nhân Việt phải ra chợ mua bikini vì bị tịch thu hành lý, có bị lép vế với dàn chị em tại Miss Intercontinental 2021? - Ảnh 3.

Ái Nhi tự tin pose dáng cùng dàn thí sinh trong buổi chụp bikini đầu tiên

Mỹ nhân Việt phải ra chợ mua bikini vì bị tịch thu hành lý, có bị lép vế với dàn chị em tại Miss Intercontinental 2021? - Ảnh 4.

Theo chia sẻ, người đẹp đã mua bộ bikini tại một chợ cũ ở Ai Cập. Dù có phần hơi rộng nhưng Ái Nhi vẫn xinh đẹp rạng người

Gần đây nhất, đại diện Việt Nam được ví như "viên kim cương sáng" khi diện váy cúp ngực màu trắng óng ánh, tự tin tạo dáng trước ống kính. Tại đất khách quê người, Ái Nhi không rụt rè mà cô rất thân thiện, chủ động làm quen với những thí sinh nước bạn. Chính vì thế, không ít người ngỏ ý cho Ái Nhi mượn đồ nhưng thân hình của cô có phần nhỏ hơn nhiều so với họ: "Nhiều bạn cho mượn nhưng người Nhi nhỏ hơn mọi người nên cũng khó". 

Ái Nhi được ví như "viên kim cương sáng" khi diện váy cúp ngực óng ánh, tự tin thả dáng

Mỹ nhân Việt phải ra chợ mua bikini vì bị tịch thu hành lý, có bị lép vế với dàn chị em tại Miss Intercontinental 2021? - Ảnh 6.

Trước sự cố hi hữu này nhưng đại diện Việt Nam thể hiện thần thái rất tự tin. Nhiều người mong chờ người đẹp có thể tiến xa tại Miss Intercontinental 2021

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm