Mỹ nhân Việt dự thi Miss Earth đã đến Philippines đụng độ đối thủ, nhan sắc có đủ lập nên kỳ tích như Phương Khánh?

Vixx, Theo Helino 20:53 29/09/2019

Hoàng Hạnh đã gặp gỡ các đối thủ của mình trong khuôn khổ Miss Earth 2019.

Đại diện Việt Nam Hoàng Hạnh đã khởi hành từ sân bay Tân Sân Nhất (TPHCM) sang Philippines dự thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2019. Cô đến sân bay rất sớm để chuẩn bị lên đường "chinh chiến" một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế. Mỹ nhân "Cuộc đua kỳ thú" ghi điểm với bộ trang phục xẻ ngực sâu hun hút, khoe vòng 1 gợi cảm. 

Đến Philippines lần này, Hoàng Hạnh mang theo lượng hành lý "khủng" với 8 vali lớn với đủ các loại trang phục, dụng cụ cần thiết cho khoảng 1 tháng ở Philippines. Hoàng Hạnh cho biết, cô đang rất hào hứng để có thể mang những điều mình rèn luyện bấy lâu nay vào cuộc thi. Đây là sân chơi mang ý nghĩa bảo vệ môi trường và đó cũng là điều Hoàng Hạnh tâm đắc nhất. Sau vài tiếng nghỉ ngơi, cô cũng gặp gỡ các người đẹp trong hoạt động đầu tiên của cuộc thi này.

Mỹ nhân Việt dự thi Miss Earth đã đến Philippines đụng độ đối thủ, nhan sắc có đủ lập nên kỳ tích như Phương Khánh? - Ảnh 1.

Hoàng Hạnh có mặt ở Philippines, gặp gỡ các thí sinh.

Mỹ nhân Việt dự thi Miss Earth đã đến Philippines đụng độ đối thủ, nhan sắc có đủ lập nên kỳ tích như Phương Khánh? - Ảnh 2.
Mỹ nhân Việt dự thi Miss Earth đã đến Philippines đụng độ đối thủ, nhan sắc có đủ lập nên kỳ tích như Phương Khánh? - Ảnh 3.

Các mỹ nhân Miss Earth 2019 khoe sắc cùng nhau.

Mỹ nhân Việt dự thi Miss Earth đã đến Philippines đụng độ đối thủ, nhan sắc có đủ lập nên kỳ tích như Phương Khánh? - Ảnh 4.
Mỹ nhân Việt dự thi Miss Earth đã đến Philippines đụng độ đối thủ, nhan sắc có đủ lập nên kỳ tích như Phương Khánh? - Ảnh 5.
Mỹ nhân Việt dự thi Miss Earth đã đến Philippines đụng độ đối thủ, nhan sắc có đủ lập nên kỳ tích như Phương Khánh? - Ảnh 6.

Cô cũng được hội ngộ Phương Khánh - đương kim Hoa hậu Trái đất 2018.

Mỹ nhân Việt dự thi Miss Earth đã đến Philippines đụng độ đối thủ, nhan sắc có đủ lập nên kỳ tích như Phương Khánh? - Ảnh 7.

Trước đó, người đẹp khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất.

Mỹ nhân Việt dự thi Miss Earth đã đến Philippines đụng độ đối thủ, nhan sắc có đủ lập nên kỳ tích như Phương Khánh? - Ảnh 8.
Mỹ nhân Việt dự thi Miss Earth đã đến Philippines đụng độ đối thủ, nhan sắc có đủ lập nên kỳ tích như Phương Khánh? - Ảnh 9.

Cô mang theo nhiều hành lý, được một số người hâm mộ ra tiễn ở sân bay.

Mỹ nhân Việt dự thi Miss Earth đã đến Philippines đụng độ đối thủ, nhan sắc có đủ lập nên kỳ tích như Phương Khánh? - Ảnh 10.

Cô có mặt ở Philippines để bắt đầu hành trình chinh phục vương miện.

Hoàng Hạnh được biết tới là thành viên đội trắng trong chương trình "Cuộc đua kỳ thú" vừa kết thúc. Cô sinh năm 1992, cao 1,76 m, có số đo 3 vòng là 88 - 63 - 94, từng theo học võ Taekwondo và đoạt 10 huy chương. Sau khi bị chấn thương, người đẹp 27 tuổi chuyển sang lĩnh vực người mẫu nhưng chưa thực sự nổi bật. Ngoài ra người đẹp này còn từng là Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017. Tại cuộc đua kỳ thú, Hoàng Hạnh gây tranh cãi vì sự cố lộ vòng 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm