Missosology tung BXH đầu tiên của Miss Earth: Đại diện Việt khiêm tốn dù tiếp bước Hoa hậu, mỹ nhân Ấn là ai mà xếp đầu?

Vixx, Theo Helino 20:56 23/09/2019

Trang Missosology cũng vừa tung ra bảng xếp hạng dự đoán đầu tiên của Miss Earth 2019, theo đó, đại diện từ Ấn Độ được đánh giá cao, mỹ nhân Việt đứng vị trí thứ 7.

Hoa hậu Trái Đất 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng 10/2019 tại Philippines, đại diện Việt Nam đến với đấu trường này là Hoàng Hạnh - cô được biết tới là thành viên đội trắng trong chương trình "Cuộc đua kỳ thú" vừa kết thúc. Hoàng Hạnh sinh năm 1992, cao 1,76 m, có số đo 3 vòng là 88 - 63 - 94. Cô từng theo học võ Taekwondo và đoạt 10 huy chương. Sau khi bị chấn thương, người đẹp 27 tuổi chuyển sang lĩnh vực người mẫu nhưng chưa thực sự nổi bật. Ngoài ra người đẹp này còn từng là Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017. Tại cuộc đua kỳ thú, Hoàng Hạnh gây tranh cãi vì vì sự cố lộ vòng 1.

Miss Earth 2019 năm nay chứng kiến màn tranh tài giữa 77 thí sinh. Hoàng Hạnh là một trong 4 thí sinh lớn tuổi nhất (27 tuổi). Trang Missosology cũng vừa tung ra bảng xếp hạng dự đoán đầu tiên trong cuộc thi này. Theo đó, chuyên trang sắc đẹp này đặt kỳ vọng vào đại diện từ Ấn Độ - Tejaswini Manogna. Ngoài ra các mỹ nhân đến từ Mỹ, Puerto Rico,... cũng được đánh giá tốt. Trong khi năm ngoái Việt Nam được xướng tên ở vị trí Hoa hậu thì Missosology chỉ xếp Hoàng Hạnh ở vị trí thứ 7 năm nay.

Missosology tung BXH đầu tiên của Miss Earth: Đại diện Việt khiêm tốn dù tiếp bước Hoa hậu, mỹ nhân Ấn là ai mà xếp đầu? - Ảnh 1.

Người đẹp Ấn Độ được dự đoán sẽ đăng quang, Việt Nam được xếp ở vị trí thứ 7.

Missosology tung BXH đầu tiên của Miss Earth: Đại diện Việt khiêm tốn dù tiếp bước Hoa hậu, mỹ nhân Ấn là ai mà xếp đầu? - Ảnh 2.
Missosology tung BXH đầu tiên của Miss Earth: Đại diện Việt khiêm tốn dù tiếp bước Hoa hậu, mỹ nhân Ấn là ai mà xếp đầu? - Ảnh 3.
Missosology tung BXH đầu tiên của Miss Earth: Đại diện Việt khiêm tốn dù tiếp bước Hoa hậu, mỹ nhân Ấn là ai mà xếp đầu? - Ảnh 4.

Hoàng Hạnh là đại diện của Việt Nam mùa giải này.

Missosology tung BXH đầu tiên của Miss Earth: Đại diện Việt khiêm tốn dù tiếp bước Hoa hậu, mỹ nhân Ấn là ai mà xếp đầu? - Ảnh 5.

Người đẹp Ấn Độ vừa được Phương Khánh trao vương miện được dự đoán là Hoa hậu năm nay.

Missosology tung BXH đầu tiên của Miss Earth: Đại diện Việt khiêm tốn dù tiếp bước Hoa hậu, mỹ nhân Ấn là ai mà xếp đầu? - Ảnh 6.
Missosology tung BXH đầu tiên của Miss Earth: Đại diện Việt khiêm tốn dù tiếp bước Hoa hậu, mỹ nhân Ấn là ai mà xếp đầu? - Ảnh 7.

Đại diện Ấn Độ Tejaswini Manogna.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm