Hoa hậu Hòa bình thích gây chiến nhất lịch sử: Khinh thường Hoa hậu Trái đất, phản đối người chuyển giới dự thi

Lucy, Theo Helino 10:55 09/04/2019

Dù mới đăng quang không lâu, nhưng Hoa hậu Hòa bình 2018 Clara Sosa đã không ít lần gây ra sóng gió do thái độ và vạ miệng.

Khi tham gia một talkshow gần đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 bày tỏ quan điểm phản đối việc để người chuyển giới tham gia những cuộc thi sắc đẹp chính thống. Cô phát biểu: "Thay vì lựa chọn các cô gái, họ lại để những người chuyển giới tham gia cuộc thi sắc đẹp. Điều đó thật không công bằng. Những cuộc thi sắc đẹp sinh ra là để dành cho phụ nữ cơ mà". Clara còn khẳng định rằng đó không phải suy nghĩ của riêng mình cô, những người đẹp khác cũng nghĩ như vậy nhưng không dám lên tiếng vì sợ vạ miệng.

Hoa hậu Hòa bình thích gây chiến nhất lịch sử: Khinh thường Hoa hậu Trái đất, phản đối người chuyển giới dự thi - Ảnh 1.

Lập tức, phát ngôn của Hoa hậu Hòa bình đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng. Dù không "chỉ mặt gọi tên" thẳng thắn, nhưng dân tình có thể dễ dàng đoán được đối tượng cô nàng đang ám chỉ đến chính là Angela Ponce - người đẹp chuyển giới sinh năm 1991 đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Dù không tiến quá sâu, Angela Ponce vẫn để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc và nhận được rất nhiều sự ủng hộ tích cực từ khán giả. Chính mỹ nhân người Tây Ban Nha cũng lên tiếng đầy ẩn ý sau đó ít lâu: "Trong khi mọi người vẫn đang nỗ lực thay đổi lịch sử, thì vẫn tồn tại những con người cố chấp muốn sống ở thời tiền sử cơ đấy".

Hoa hậu Hòa bình thích gây chiến nhất lịch sử: Khinh thường Hoa hậu Trái đất, phản đối người chuyển giới dự thi - Ảnh 2.

Người đẹp chuyển giới Tây Ban Nha cũng không chịu ngồi yên trước phát ngôn của Hoa hậu Hòa bình 2018

Không chỉ Angela, rất nhiều người đã "đổ bộ" vào tài khoản mạng xã hội cá nhân của Clara Sosa để công kích trực tiếp cô nàng. Hầu hết mọi người đều cho rằng người nông cạn, bảo thủ như Clara không hề xứng đáng với vương miện Hoa hậu Hòa bình và yêu cầu tước ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 của cô.

Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên Clara Sosa dính "phốt". Trước đó, trong một buổi livestream cùng người hâm mộ, cô được fan khen ngợi có ngoại hình xinh đẹp hơn cả Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh. Clara Sosa thậm chí chẳng thèm tỏ ra vui mừng hay khiêm tốn, cô nàng còn nhướn mày khinh thường lời khen trên và quay sang cười đểu cùng bạn bè. Vì sự kiện này, người hâm mộ Việt Nam vô cùng phẫn nộ và "ném đá" Clara không thương tiếc.

Hoa hậu Hòa bình thích gây chiến nhất lịch sử: Khinh thường Hoa hậu Trái đất, phản đối người chuyển giới dự thi - Ảnh 3.

Phương Khánh cùng từng là đối tượng bị Clara Sosa thể hiện thái độ không mấy tích cực

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm