Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2019 có thể bị tước vương miện vì lộ clip say xỉn nôn mửa, danh tính kẻ tố cáo mới gây ngỡ ngàng

Lucy, Theo Helino 16:50 22/03/2019

Năm thứ 2 liên tiếp, vương miện Hoa hậu của Peru có khả năng đổi chủ.

Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2019 Anyella Grados đang đứng trước nguy cơ bị tước vương miện do bê bối lộ clip say xỉn và nôn mửa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh người phụ nữ Peru. Đây là năm thứ 2 liên tiếp chiếc vương miện Hoa hậu của Peru phải đổi chủ. Năm ngoái, Hoa hậu Thế giới Peru cũng bị truất quyền tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 do khai thông tin gian dối.

Thời điểm clip say xỉn bị lộ ra, Anyella Grados đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội trên Internet của người dân Peru. Họ kịch liệt yêu cầu tổ chức Hoa hậu Peru ngay lập tức tước vương miện của Anyella, tránh làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của đất nước trong mắt bạn bè thế giới. 

Video clip say xỉn của Anyella Grados (Giây thứ 15)

Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc, tổ chức Hoa hậu Peru đã lên tiếng xác nhận sẽ xem xét nghiêm túc và đưa ra thông báo chính thức sớm nhất có thể. 

Song, Anyella Grados khẳng định mình sẽ không từ bỏ ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Cô nghi ngờ bị đối thủ "chơi xấu" và quả quyết nhờ luật sư can thiệp để tìm ra người đăng tải clip, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cô.

Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2019 có thể bị tước vương miện vì lộ clip say xỉn nôn mửa, danh tính kẻ tố cáo mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Anyella Grados

Ngay sau đó, "thủ phạm" đã lên tiếng xác nhận đã quay clip và gửi cho tổ chức hoa hậu Peru. Người này không ai khác chính là quán quân Miss Teen Peru 2018 Camila Canicoba. Cô thừa nhận rằng mình chẳng được lợi lộc gì khi làm điều này. Nhưng hành động xấu của Anyella sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của tổ chức Hoa hậu và những người đẹp từng đăng quang, trong đó có cô. Vì vậy, sự việc này cần được đưa ra ánh sáng.

Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2019 có thể bị tước vương miện vì lộ clip say xỉn nôn mửa, danh tính kẻ tố cáo mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Camila Canicoba

Vẫn chưa có quyết định chính thức cho số phận ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Peru năm nay. Nhưng hình ảnh của Anyella Grados đã xấu đến cực điểm trong mắt người dân nước này.

Nguồn: Youtube

Chia sẻ

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm