Mỹ nhân từng yêu 47 bạn diễn nam gây sốc showbiz, nhìn nhan sắc trẻ khó tin ở tuổi 40 mới hiểu tại sao

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 00:04 24/09/2023

Tình trường của mỹ nhân màn ảnh này khiến ai nấy kinh ngạc.

Vào buổi đầu sự nghiệp, Trần Ý Hàm vốn muốn theo đuổi sự nghiệp ca hát. Thế nhưng nhờ gương mặt nổi bật, cô được cast vai khách mời trong phim thần tượng Tình Cờ. Đó là bước đầu giúp Trần Ý Hàm trở thành một trong những nữ thần thanh xuân mới của màn ảnh Đài Loan (Trung Quốc).

Mỹ nhân từng yêu 47 bạn diễn nam gây sốc showbiz, nhìn nhan sắc trẻ khó tin ở tuổi 40 mới hiểu tại sao - Ảnh 1.

Trần Ý Hàm

Về sau, Trần Ý Hàm gây chú ý trong nhiều tác phẩm như Tôi Muốn Trở Thành Trái Hồng Giòn, Tân Bộ Bộ Kinh Tâm, Tân Nhân Loại... Thế nhưng vào thời điểm đó, Trần Ý Hàm trở thành đề tài gây tranh luận không phải chỉ bởi các vai diễn, mà còn do lịch sử tình trường đáng kinh ngạc của cô.

Trong một phỏng vấn trước kia do Sohu đăng tải lại, Trần Ý Hàm đã được hỏi về tình trường của mình. Khi ấy cô buồn cười và thú nhận rằng cô đã trải qua nhiều mối tình. Khi phóng viên hỏi cỡ 20 mối tình không, mỹ nhân 8X suy nghĩ hồi lâu và đáp rằng có thể lên đến 47 người tình. Đáng nói, những mối tình này đều nảy sinh từ công việc, phần lớn là các bạn diễn hay thậm chí cả đạo diễn.

Mỹ nhân từng yêu 47 bạn diễn nam gây sốc showbiz, nhìn nhan sắc trẻ khó tin ở tuổi 40 mới hiểu tại sao - Ảnh 2.

Sohu cũng tranh thủ điểm lại một số chuyện tình nổi bật của Trần Ý Hàm. Năm 2006, trong quá trình quay phim điện ảnh Đi Xe Đạp Trên Đường, Trần Ý Hàm đã có thời gian yêu đương với đạo diễn Lâm Vân Thành và cả nam chính Lý Vận Khương. Tuy nhiên sau khi phim quay xong, cô bỏ cả hai và tìm "con mồi mới".

Mỹ nhân từng yêu 47 bạn diễn nam gây sốc showbiz, nhìn nhan sắc trẻ khó tin ở tuổi 40 mới hiểu tại sao - Ảnh 3.

Năm 2008, Trần Ý Hàm tiếp tục tham gia Trắng Đen và dành thời gian tán tỉnh đạo diễn và cả dàn diễn viên nam. Một trong số đó có nam thần Triệu Hựu Đình. Anh trở thành đối tượng của Trần Ý Hàm sau khi cô phát hiện ra đối tượng trước đó, bạn diễn Châu Du Dân đang quen Đại S.

Mỹ nhân từng yêu 47 bạn diễn nam gây sốc showbiz, nhìn nhan sắc trẻ khó tin ở tuổi 40 mới hiểu tại sao - Ảnh 4.

Trần Ý Hàm và Châu Du Dân

Mỹ nhân từng yêu 47 bạn diễn nam gây sốc showbiz, nhìn nhan sắc trẻ khó tin ở tuổi 40 mới hiểu tại sao - Ảnh 5.

Cô và Triệu Hựu Đình

Về sau khi đóng phim Nghe Nói, cô lại có "phim giả tình thật" với nam thần nóng bỏng Bành Vu Yến. Sau đó đến Trần Sở Hà cũng không thoát "ải mỹ nhân", rơi vào lưới tình với cô khi đóng Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm.

Mỹ nhân từng yêu 47 bạn diễn nam gây sốc showbiz, nhìn nhan sắc trẻ khó tin ở tuổi 40 mới hiểu tại sao - Ảnh 6.

Cô và Bành Vu Yến

Vì có quá nhiều chuyện tình phức tạp, Trần Ý Hàm được mệnh danh là "nữ thần có đời tư phức tạp nhất showbiz". Tuy nhiên cũng vì đời tư, Trần Ý Hàm dần đánh mất đi những cơ hội diễn xuất đắt giá. Cô ít đóng phim lại, lâu lắm mới có được dự án gây chú ý. Gần đây nhất, cô được Lâm Tâm Như gửi gắm vai nữ chính trong Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp.

Mỹ nhân từng yêu 47 bạn diễn nam gây sốc showbiz, nhìn nhan sắc trẻ khó tin ở tuổi 40 mới hiểu tại sao - Ảnh 7.

Ở tuổi 40 hiện tại, Trần Ý Hàm vẫn có nhan sắc trẻ đẹp khó tin, thậm chí đỉnh hơn cả thời mới vào nghề. Thế nhưng tình trường của Trần Ý Hàm vẫn là một "giai thoại" dở khóc dở cười, ly kỳ hơn cả nghiệp diễn của cô mỗi lần nhắc đến.

Mỹ nhân từng yêu 47 bạn diễn nam gây sốc showbiz, nhìn nhan sắc trẻ khó tin ở tuổi 40 mới hiểu tại sao - Ảnh 8.

Trần Ý Hàm ở tuổi 40

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm