Mỹ nhân nhóm EXID bỗng vướng tin đồn hẹn hò với nam thần thế hệ mới sinh năm 1993

Vilu, Theo Helino 17:32 10/04/2018

Tin đồn tình cảm của Hyerin (EXID) và mỹ nam nhóm Monsta X đang gây xôn xao cộng đồng fan Kpop lẫn cư dân mạng.

Tin đồn hẹn hò của Hyerin (EXID) và nam thần mới nổi nhóm Monsta X, Minhyuk bắt đầu râm ran trong cộng đồng fan 2 bên từ tháng 11 năm ngoái, đó là khi nữ thần tượng công khai chúc mừng chiến thắng của ca khúc "DRAMARAMA" của Monsta X. Những ngày gần đây, EXID và Monsta X quảng bá ca khúc mới cùng thời điểm, khiến tin đồn giữa 2 ngôi sao càng được chú ý hơn nữa.

Sáng ngày 10/4, trong buổi ghi hình sân khấu "The Show", đích thân Hyerin đứng trước tất cả fan Monsta X có mặt tại trường quay, phủ nhận tin đồn tình cảm với Minhyuk. "Trước đây tôi không lên tiếng vì sợ mọi người hiểu lầm nhưng chúng tôi thật sự không hẹn hò" – nữ thần tượng nói trên sân khấu. Theo nhiều nguồn tin, sau khi vướng tin đồn cặp kè Minhyuk, Hyerin nhận về không ít "gạch đá" từ fan Monsta X, khiến tinh thần của cô bị ảnh hưởng không ít. Công ty chủ quản của EXID cũng phủ nhận tin đồn và cho biết giữa 2 ngôi sao chỉ tồn tại tình bạn thân thiết.

Mỹ nhân nhóm EXID bỗng vướng tin đồn hẹn hò với nam thần thế hệ mới sinh năm 1993 - Ảnh 1.

Hyerin là giọng ca khủng của EXID trong khi Minhyuk được đánh giá là nam thần thế hệ mới nhưng đáng tiếc vẫn chưa nhận được nhiều sự chú ý

Sau đó, đại diện công ty Starship Entertainment của Monsta X cũng khẳng định: "Minhyuk và Hyerin không hẹn hò. Họ từng theo học tại cùng một học viện thời còn là thực tập sinh nhưng mối quan hệ của họ chỉ có vậy, không hơn không kém. Chúng tôi lần đầu biết được tin hẹn hò của họ thông qua những bài báo".

Nguồn: Soompi, Mydaily

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm