Mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân "lên đời" sau show hẹn hò, có kênh YouTube siêu khủng, kiếm bao nhiêu tiền tỷ mỗi tháng?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 03:26 05/01/2022

Xinh đẹp, tài năng bảo sao cô nàng Ji Ah trong show hẹn hò này lại nhận được sự chú ý nhiều đến thế!

Gần đây, cả Châu Á dường như đang "khuynh đảo" vì show hẹn hò toàn trai xinh gái đẹp của Hàn Quốc. Một nhóm thanh niên ai cũng có visual hơn người được cho lên sống cùng hoang đảo và bắt cặp với nhau. Họ không được phép sử dụng Internet hay các thiết bị khác mà phải dùng sức hút cả bản thân để "ghép đôi" thì mới hoàn thành nhiệm vụ.

Nổi bật nhất trong những người chơi phải kể đến Ji Ah (hay còn gọi là FreeZia) - cô nàng sở hữu nhan sắc tuyệt đẹp và được nhiều người so với JENNIE của BLACKPINK.

Mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân lên đời sau show hẹn hò, có kênh YouTube siêu khủng, kiếm bao nhiêu tiền tỷ mỗi tháng? - Ảnh 1.

Đặc biệt không chỉ có gia thế khủng, cô nàng còn là một YouTube thứ thiệt đã ẵm về nút Vàng YouTube - tương đương với kênh có 1 triệu subscribers. Kênh YouTube này được cô nàng lập ra vào năm 2019 với những nội dung về chủ đề làm đẹp cho phái nữ. Đến nay chỉ sau 2 năm, kênh YouTube của Ji Ah đã thu về hơn 129 triệu lượt xem với những video triệu view.

Mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân lên đời sau show hẹn hò, có kênh YouTube siêu khủng, kiếm bao nhiêu tiền tỷ mỗi tháng? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, kênh YouTube Ji Ah chỉ cán mốc 1 triệu view sau khi chương trình hẹn hò nóng bỏng nhiều drama Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân) lên sóng. Chỉ sau ít ngày, kênh YouTube này tăng trưởng chóng mặt, tăng gần 700k người theo dõi, tức là gần 2/3 số subscriber mà cô nàng hiện có. Cũng vì là nhân vật quá hot trong show, cô nàng cũng thu về hơn 32 triệu view chỉ sau 30 ngày.

Một trong những video triệu view của nữ YouTuber xinh đẹp này

Tận dụng lợi thế đang trên đà nổi tiếng, nữ YouTuber cũng rất chăm chỉ làm nội dung với tần suất lên đến 3-4 video/tuần. Theo thống kê từ Social Balde kênh YouTube này của Ji Ah có thể đem lại cho cô thu nhập lên đến 3 tỷ đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, trong một lần chia sẻ trên chương trình, cô nàng cũng vô tình tiết lộ gia thế hiển hách của mình, giúp cô có một cuộc sống sung túc ngay từ bé.

Mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân lên đời sau show hẹn hò, có kênh YouTube siêu khủng, kiếm bao nhiêu tiền tỷ mỗi tháng? - Ảnh 4.

Theo thống kê từ Social Balde kênh YouTube này của Ji Ah có thể đem lại cho cô thu nhập lên đến 3 tỷ đồng mỗi tháng

Đúng là vừa xinh đẹp, vừa tài năng lại con nhà điều kiện nên khiến nguyên dàn trai đẹp liêu xiêu trước cô nàng cũng phải!

Mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân lên đời sau show hẹn hò, có kênh YouTube siêu khủng, kiếm bao nhiêu tiền tỷ mỗi tháng? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm