Đây là mẫu iPhone người dùng không nên mua dù giá có rẻ như thế nào!

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 04/01/2022

Dù có hiệu năng tốt cùng mức giá hấp dẫn thế nhưng người dùng vẫn không nên bỏ tiền mua mẫu iPhone này trong năm 2022.

iPhone là một trong những sản phẩm có tính ổn định rất cao và thường được nhiều người lựa chọn để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, không phải mẫu iPhone nào cũng có thể mang đến những trải nghiệm tối ưu khi sử dụng.

Theo ZDNet, iPhone SE 2020 là mẫu iPhone bạn hoàn toàn không nên mua ở năm 2022 dù cho nó vẫn có hiệu năng tốt và giá có hấp dẫn đến mức độ nào đi chăng nữa.

Mẫu iPhone người dùng không nên bỏ tiền mua trong năm 2022 dù giá có vô cùng hấp dẫn - Ảnh 1.

iPhone 11 Pro và iPhone SE 2020 (Ảnh: GSMArena)

Được ra mắt vào khoảng tháng 4/2020, iPhone SE 2020 là sản phẩm giá cả phải chăng mà Apple tung ra thị trường. Máy sở hữu ngoại hình của iPhone 8 và hiệu năng của iPhone 11.

Công bằng mà nói, iPhone SE 2020 là lựa chọn sáng giá cho những ai yêu thích cảm biến vân tay Touch ID - tính năng đã mà Apple đã khai tử hoàn toàn trên các dòng iPhone cao cấp.

Tuy nhiên, với đại đa số người dùng, iPhone SE 2020 có thiết kế thực sự đã quá lỗi thời. Với mức giá trên dưới 10 triệu đồng, người dùng vẫn có thể dễ dàng chọn được một mẫu iPhone có thiết kế mới hơn iPhone SE 2020 rất nhiều.

Mẫu iPhone người dùng không nên bỏ tiền mua trong năm 2022 dù giá có vô cùng hấp dẫn - Ảnh 2.

iPhone SE 2020 có thiết kế thực sự đã quá lỗi thời so với mặt bằng chung hiện tại

Không chỉ gây "ức chế" về ngoại hình, iPhone SE 2020 còn khá lỗi thời khi chỉ được trang bị tấm nền IPS LCD cùng kích thước vỏn vẹn 4,7 inch.

Trong thời đại mà người dùng gần như thực hiện tất cả mọi thứ trên một smartphone, một mẫu iPhone có màn hình "cổ lỗ sĩ" với kích thước "bé tí" hoàn toàn không phải lựa chọn phù hợp.

Chẳng ai muốn xem một bộ phim bom tấn trên chiếc màn hình chỉ có kích thước vỏn vẹn 4,7 inch. Với cùng số tiền bỏ ra khi mua iPhone X hoặc Xs, bạn đã có thể được trải nghiệm màn hình OLED hiện đại, cho hiệu ứng thị giác tốt hơn.

Mẫu iPhone người dùng không nên bỏ tiền mua trong năm 2022 dù giá có vô cùng hấp dẫn - Ảnh 4.

Thời lượng pin thấp cũng là một trong những lý do khiến cho iPhone SE 2020 không đáng mua trong năm 2022

Thêm nữa, kích thước nhỏ nhắn của iPhone SE 2020 cũng không cho phép Apple trang bị một viên pin dung lượng lớn, từ đó khiến thời lượng sử dụng thiết bị cũng kém đi rất nhiều.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm