Loạt sản phẩm đáng mong đợi của Apple trong năm 2022: iPhone 14 không “tai thỏ” vẫn chưa phải hot nhất?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 06:36 04/01/2022

Trong năm 2022, Apple sẽ "chiêu đãi" người hâm mộ một loạt sản phẩm mới, đáng trông đợi nhất có thể kể đến là iPhone 14 series, Apple Watch giá rẻ thế hệ mới cùng thiết bị thực tế ảo tăng cường đầu tiên của công ty.

Dù trải qua 1 năm 2021 đầy biến động nhưng Apple đã không phụ lòng người hâm mộ khi giới thiệu hàng loạt những sản phẩm mới như iPhone 13 series, Apple Watch series 7, MacBook Pro và nhiều sản phẩm khác nữa.

Như thường lệ, trong năm 2022, chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ mà Apple đang ấp ủ để mang đến cho chúng ta.

Theo nguồn tin mới nhất từ Mark Gurman - biên tập viên của tờ Bloomberg, người từng tiết lộ những thông tin chính xác về các kế hoạch của Apple - những gì chúng ta có thể mong đợi ở Apple trong năm 2022 là một loạt sản phẩm mới.

Loạt sản phẩm đáng mong đợi từ Apple trong năm 2022: iPhone 14 không “tai thỏ” vẫn chưa phải là hot nhất! - Ảnh 1.

Những gì chúng ta có thể mong đợi ở Apple trong năm 2022 là một loạt sản phẩm mới (Ảnh: iGB)

Đầu tiên, biên tập viên của tờ Bloomberg cho biết Apple sẽ ra mắt iPad Pro với thiết kế mới. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple mang đến khả năng hỗ trợ sạc không dây. Apple cũng sẽ mang đến bản nâng cấp cho các mẫu iPad và iPad Air.

Apple cũng được cho là sẽ ra mắt ba mẫu Apple Watch mới, gồm Watch SE giá rẻ thế hệ mới, cùng bộ đôi Watch series 8 - với một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản dành cho các vận động viên thể thao.

Tất nhiên, sản phẩm đáng mong đợi nhất của Apple - iPhone 14 series cũng sẽ được trình làng trong năm nay. Theo Mark Gurman, iPhone 14 sẽ loại bỏ thiết kế "tai thỏ", thay vào đó là thiết kế "đục lỗ" tương tự như các dòng smartphone Android.

Loạt sản phẩm đáng mong đợi từ Apple trong năm 2022: iPhone 14 không “tai thỏ” vẫn chưa phải là hot nhất! - Ảnh 3.

iPhone 14 sẽ loại bỏ thiết kế "tai thỏ", thay vào đó là thiết kế "đục lỗ" mới mẻ hơn

Các nguồn tin trước đó cho biết, iPhone 14 sẽ bao gồm bốn phiên bản, gồm: iPhone 14 6.1 inch, iPhone 14 Pro 6.1 inch, iPhone 14 Max 6.7 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch. iPhone 14 mini 5.4 inch sẽ không còn xuất hiện vì phiên bản này có doanh thu không đạt kỳ vọng của Apple.

Một phiên bản iPhone SE mới hỗ trợ 5G cũng được cho là sẽ ra mắt trong năm nay.

Loạt sản phẩm đáng mong đợi từ Apple trong năm 2022: iPhone 14 không “tai thỏ” vẫn chưa phải là hot nhất! - Ảnh 4.

Năm 2022 dự kiến sẽ là năm Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo/tăng cường (AR/VR headset) hỗn hợp đầu tiên của công ty

Về sản phẩm máy tính, Mark Gurman cho biết Apple sẽ ra mắt một chiếc iMac lớn hơn được trang bị con chip "cây nhà lá vườn" của hãng. Ngoài ra, các phiên bản mới của dòng Mac mini, MacBook Air, MacBook Pro và Mac Pro cũng sẽ được làm mới cùng với con chip Apple.

Trong năm nay, AirPods Pro thế hệ mới được nhiều người chờ đợi cũng sẽ trình làng, mặc dù Mark Gurman không cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Đặc biệt, năm 2022 còn được cho sẽ là năm Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo/tăng cường (AR/VR headset) hỗn hợp đầu tiên của công ty. Đây có thể là một danh mục sản phẩm mới giúp công ty mở ra những chân trời mới.

https://kenh14.vn/loat-san-pham-dang-mong-doi-cua-apple-trong-nam-2022-iphone-14-khong-tai-tho-van-chua-phai-hot-nhat-20220103122240049.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày