Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 23/08/2021

Trịnh Sảng thực hiện cảnh hôn đầu đời khi mới 17 tuổi, thế nhưng đó chưa phải "kỷ lục" trẻ nhất Cbiz.

Diễn viên nữ của Trung Quốc có rất nhiều sự hi sinh đáng nói, hết lăn xả vì cảnh nóng thì cũng đối mặt với 101 vấn đề khi thực hiện cảnh hôn cùng bạn diễn nam. Có một số nữ diễn viên từng có cảnh hôn đầu đời nhưng vẫn chưa tròn 18, thậm chí ở độ tuổi khá trẻ.

1. Trịnh Sảng - Cùng Ngắm Mưa Sao Băng

Trịnh Sảng bước đầu thành công là nhờ siêu phẩm Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, cũng là khi cô có nụ hôn màn ảnh đầu đời khi chỉ mới 17 tuổi. Trong phim, nhân vật của Trịnh Sảng - Sở Vũ Tiêm thường xuyên "khóa môi" nam chính Mộ Dung Vân Hải (Trương Hàn). Không chỉ dừng lại ở những kiểu hôn "chuồn chuồn nước", Trịnh Sảng và Trương Hàn còn hôn vô cùng đắm đuối làm người xem không khỏi ngại ngùng. Đôi khi khán giả còn sợ chiếc mũi xinh đẹp của Trịnh Sảng sẽ hỏng mất nếu cứ áp sát Trương Hàn như thế!

Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi! - Ảnh 1.
Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi! - Ảnh 2.
Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi! - Ảnh 3.

Trịnh Sảng hôn Trương Hàn liên tục trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng

Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi! - Ảnh 4.

Cả hai là cặp đôi Vườn Sao Băng được fan yêu thích một thời

2. Lý Lan Địch - Bí Quả

Cũng giống Trịnh Sảng, Lý Lan Địch có nụ hôn đầu trên phim lúc chỉ mới 17 tuổi. Trong bộ phim Bí Quả, cảnh hôn dưới cơn mưa ướt át của Lý Lan Địch và Trần Triết Viễn đã khiến fan "rần rần" vì quá ngọt ngào. Sau này khi đã trưởng thành, Lý Lan Địch lại được cho là khá kỹ tính khi đóng các cảnh hôn. Có lần vì bạn diễn nam tự ý dùng lưỡi, Lý Lan Địch đã ngay lập tức tỏ vẻ khó chịu và cho người đó ăn tát tại chỗ. Lý Lan Địch có thể được xem là một trong số ít diễn viên chủ động bảo vệ bản thân khi đóng các cảnh thân mật trong phim.

Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi! - Ảnh 5.
Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi! - Ảnh 6.

Cảnh hôn dưới mưa khi Lý Lan Địch mới 17 tuổi

3. Lý Tiểu Lộ - Thiên Dục

Không chỉ có cảnh hôn, Lý Tiểu Lộ khi tham gia phim điện ảnh Thiên Dục của đạo diễn Trần Xung còn đóng không ít cảnh nóng vô cùng "xốn mắt". Lúc này, Lý Tiểu Lộ chỉ mới 16 tuổi nhưng lại có cảnh hôn với bạn diễn nam hơn cô đến 25 tuổi. Trong phim, nhân vật nữ chính bị sử dụng như một "món hàng" của đàn ông, để rồi sau đó qua đời nơi xa xứ. Bộ phim từng bị Cục "sờ gáy" vì nhiều tình tiết 18+, cũng dẫn đến màn "cạch mặt" của Lý Tiểu Lộ đối với đạo diễn kiêm diễn viên gạo cội Trần Xung.

Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi! - Ảnh 7.

Lý Tiểu Lộ hôn bạn diễn "ông chú"

Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi! - Ảnh 8.

Cô đóng cảnh nóng khi chỉ mới 16 tuổi

Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi! - Ảnh 9.

Đoàn phim đã phải dùng "thế thân" ở những cảnh nude vì Lý Tiểu Lộ không chịu đóng

4. Tưởng Y Y - Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 2014

Trong phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp 2014, bên cạnh dàn sao "khủng" gồm Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy, Nghiêm Khoan, Trương Hinh Dư,... thì có thêm 2 diễn viên nhí khá nổi tiếng là Ngô Lỗi và Tưởng Y Y. Trong phim, hai diễn viên lần lượt vào vai Dương Quá và Quách phù lúc nhỏ. Khác với cặp Dương Quá - Tiểu Long Nữ kinh điển, phiên bản nhí của Dương Quá và Quách Phù lại được fan yêu thích vô cùng, nhất là với màn "khóa môi" bất ngờ khiến nhiều người sốc óc. Lúc bấy giờ, Tưởng Y Y chỉ mới 12 tuổi còn Ngô Lỗi 14 tuổi.

Ngô Lỗi hôn Tưởng Y Y trong Thần Điêu Đại Hiệp

Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi! - Ảnh 11.

Khi này cả hai vẫn còn tuổi teen

Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi! - Ảnh 12.

Cặp Lỗi - Y rất được fan yêu thích

Mỹ nhân Hoa ngữ đóng cảnh hôn khi chưa tròn 18: Trịnh Sảng mãnh liệt suýt gãy mũi, cô cuối gây sốc vì mới 12 tuổi! - Ảnh 13.

Cả hai năm xưa cũng rất thân thiết

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm