Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với y phục đỏ lộng lẫy: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh sắc sảo hết nấc nhưng "tường thành" phải là số 7!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 13/07/2021

Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Cảnh Điềm, màu đỏ được sinh ra như để dành cho mỹ nhân phim Trung này.

Các mỹ nhân cổ trang Trung Quốc thường gắn liền với hình tượng "băng thanh ngọc khiết" với các bộ y phục trắng. Thế nhưng đôi khi "đổi gió" qua những bộ hồng y rực rỡ cũng không khiến họ trở nên kém sắc đi chút nào, trái lại màu đỏ cực hút mắt càng khiến cho diễn viên trở nên nổi bật hơn. Hãy cùng xem trong số dưới đây ai mới là người lộng lẫy nhất trong lòng bạn nhé!

1. Trang phục đỏ cùng lối trang điểm sắc lẹm đã đánh dấu bước chuyển mình của Nguyên Thuần công chúa (Lý Thấm), từ một thiếu nữ thanh thuần trong sáng trở thành một kẻ độc ác, đầy mưu mô. Nàng công chúa váy đỏ này đã mang đến vô số cảm xúc cho khán giả: xót thương có mà oán hận cũng có.

2. Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) đẹp lộng lẫy trong trang phục đỏ lúc đăng cơ, trái ngược với hình ảnh tiểu hồ ly nhí nhảnh, trẻ con thường ngày. Màu đỏ rực rỡ cũng đã làm nổi bật nước da trắng ngần, nét đẹp kiều diễm vốn có của mỹ nhân Tân Cương.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với y phục đỏ lộng lẫy: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh sắc sảo hết nấc nhưng tường thành phải là số 7! - Ảnh 2.
Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với y phục đỏ lộng lẫy: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh sắc sảo hết nấc nhưng tường thành phải là số 7! - Ảnh 4.

3. Không còn là thiếu nữ thanh xuân vườn trường, khi khoác lên bộ hồng y, Đàm Tùng Vận đã trở nên vô cùng trưởng thành, mặn mà. Trong bộ y phục màu đỏ ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Đàm Tùng Vận trông rất ra dáng "bà cả" của Hầu gia!

4. Chiêu Diêu (Bạch Lộc) cực hút mắt trong trang phục hồng y và lớp trang điểm đậm. Màu đỏ là màu của sự mạnh mẽ, quyết đoán và có lẽ đó cũng chính là lí do nó trở thành màu sắc chủ đạo cho nhân vật này của Bạch Lộc.

5. Trang phục đỏ thường tôn lên nét sắc sảo, quyến rũ cho diễn viên nữ nhưng có vẻ như điều này không áp dụng với Đường Yên. Trong bộ hỉ phục đỏ, trông Đường Yên lại vô cùng ngọt ngào, trong sáng.

6. Triệu Lệ Dĩnh biến hóa đa dạng với sắc đỏ bắt mắt, khi thì mạnh mẽ đầy khí chất, khi lại vô cùng dịu dàng, mềm yếu. Hầu như tất cả những bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh đã từng tham gia đều có ít nhất một cảnh nữ mặc hồng y.

7. Chùm ảnh y phục đỏ của nàng Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) trong Đông Cung đã từng làm mưa làm gió mạng xã hội suốt một thời gian dài. Với nước da trắng ngần trong lớp vải đỏ bắt mắt, Bành Tiểu Nhiễm thực sự đã đốn tim không biết bao nhiêu khán giả vì quá đẹp, vừa mong manh lại vừa rực rỡ.

8. Phù Dao hoàng hậu (Dương Mịch) khiến cho khán giả phải trầm trồ khi khoác lên bộ y phục đỏ lộng lẫy. Cũng giống như Triệu Lệ Dĩnh, cô nàng biến hóa rất đa dạng, khi thì thanh thuần đáng yêu, khi lại sắc sảo huyền bí.

9. "Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y đẹp ngất ngây lòng người trong bộ hồng y. Nữ diễn viên sở hữu nước da trắng cùng thần thái cũng "rất gì và này nọ", vì vậy tông màu kén người mặc như đỏ cũng không làm khó được cô nàng.

10. Bức ảnh Tư Đằng (Cảnh Điềm) trong bộ váy cưới màu đỏ đã nhận về vô số lời khen ngợi của khán giả. Cảnh Điềm vốn có vẻ ngoài xinh đẹp, nay lại trang điểm sắc sảo nên càng lộng lẫy hơn.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm