Mỹ nhân Hoa – Hàn khi có và không có tóc mái: Người lộ trán hói “cạn lời”, người vẫn giữ đẳng cấp nhan sắc

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 16/02/2020

Kiểu tóc mái tuy nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của các mỹ nhân.

Tóc mái tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng lại là chìa khóa nhan sắc của rất nhiều mỹ nhân. Đặc biệt là kiểu tóc mái thưa, mái bằng vừa giúp các cô nàng hack tuổi trẻ trung mà còn giúp che trán hói hiệu quả. Loạt mỹ nhân Hoa Hàn dưới đây cũng đã có những màn thay đổi nhan sắc khi để và không để tóc mái, có người vẫn giữ được đẳng cấp nhan sắc, nhưng cũng có người lại xuống điểm vài phần.

Mỹ nhân Hoa – Hàn khi có và không có tóc mái: Người lộ trán hói “cạn lời”, người vẫn giữ đẳng cấp nhan sắc - Ảnh 1.

Mái tóc bất biến của Lisa từng là bí ẩn với biết bao fan Kpop, đến độ khi cô đổi snag tóc mái dài khi ra sân bay đã khiến bao người trầm trồ. Tuy kiểu tóc mái dài làm lộ trán cao nhưng bù lại Lisa lại thêm vài phần trẻ trung, đáng yêu như "cô bé nhà bên" với kiểu tóc này.

Mỹ nhân Hoa – Hàn khi có và không có tóc mái: Người lộ trán hói “cạn lời”, người vẫn giữ đẳng cấp nhan sắc - Ảnh 2.

Người ta để tóc mái thì hack tuổi, riêng IU thì ngược lại, khi để tóc mái kết hợp cùng kiểu tóc buộc thấp khiên IU mang đậm nét sang chảnh, cổ điển; còn khi để tóc mái dài thì cô nàng lại trẻ trung, xinh yêu như nữ sinh.

Mỹ nhân Hoa – Hàn khi có và không có tóc mái: Người lộ trán hói “cạn lời”, người vẫn giữ đẳng cấp nhan sắc - Ảnh 3.

Dù để hay không để tóc mái thì Irene vẫn vô cùng xinh đẹp nhưng không thể phủ nhận kiểu tóc mái thưa sẽ giúp cô hack tuổi ấn tượng hơn khá nhiều.

Mỹ nhân Hoa – Hàn khi có và không có tóc mái: Người lộ trán hói “cạn lời”, người vẫn giữ đẳng cấp nhan sắc - Ảnh 4.

Dương Siêu Việt là một trong những mỹ nhân thế hệ mới thị phi nhất nhì Cbiz. Vì vậy cô nàng có thể chinh phục đủ mọi kiểu tóc, dù để tóc mái hay không thì cũng xinh xuất sắc

Mỹ nhân Hoa – Hàn khi có và không có tóc mái: Người lộ trán hói “cạn lời”, người vẫn giữ đẳng cấp nhan sắc - Ảnh 5.

Dương Mịch lại không thực sự phù hợp với tóc mái, việc để tóc mái tuy giúp cô trông mới lạ nhưng lại không còn nét ngọt ngào đặc biệt như khi để tóc mái dài.

Mỹ nhân Hoa – Hàn khi có và không có tóc mái: Người lộ trán hói “cạn lời”, người vẫn giữ đẳng cấp nhan sắc - Ảnh 6.

Trịnh Sảng dù rất xinh nhưng có nhược điểm khá gầy, gương mặt nhỏ, sống mũi cao. Vì vậy khi để tóc mái thưa sẽ càng khiến dân tình chú ý vào phần sống mũi nhô cao khiến gương mặt thiếu tự nhiên.

Mỹ nhân Hoa – Hàn khi có và không có tóc mái: Người lộ trán hói “cạn lời”, người vẫn giữ đẳng cấp nhan sắc - Ảnh 7.

Có nhược điểm trán hói nên tóc mái thưa quả thực là cứu tinh của Trình Tiêu. Khi không để mái, gương mặt của nữ idol bị"dừ" hơn và các đường nét khá nhạt nhòa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm