Sau tóc rong biển tự làm, Hari Won chuyển sang vén mái, uốn tóc style lạ như... râu côn trùng

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 23/01/2020

Hari Won đúng là luôn mang đến tiếng cười cho mọi người mà.

Đứng trước những trend làm đẹp mới mẻ, độc lạ nhưng không mang tính ứng dụng cao, bạn có thể e dè, khó cảm, thậm chí thử một lần còn chưa chắc muốn huống hồ gì là "đu đưa". Thế nhưng, Hari Won không ngại "khổ", cũng không ngại bị dìm hàng mà vẫn nhiệt tình hướng dẫn fan nào tô môi màu gà, nào làm tóc rong biển đang hot. Nhưng sau cùng, bà xã Trấn Thành chỉ mang đến tiếng cười là chính thôi chứ tips làm đẹp chân chính vẫn để dành cho các beauty blogger hướng dẫn.

Mới đây, Hari Won không "ra tay động thủ" như mọi khi mà chuyển sang vai người bị hại khi "chịu trận" để hair stylist làm tóc kiểu mới vén mái giống Lisa nhưng bổ sung thêm hai lọn tóc vừa xoăn vừa vểnh ngược ra ngoài.

Sau tóc rong biển tự làm, Hari Won chuyển sang vén mái, uốn tóc style lạ như “râu côn trùng” - Ảnh 1.

Không để mái thưa "đặc sản", Hari Won vén mái quả là nhìn lạ lẫm hơn. Nhưng nếu để khen đẹp thì e là khó, vì ngay cả "chính chủ" còn phải cay đắng thừa nhận kiểu mái này khó tôn đường nét gương mặt nữa cơ mà.

Sau tóc rong biển tự làm, Hari Won chuyển sang vén mái, uốn tóc style lạ như “râu côn trùng” - Ảnh 2.

Nhưng đó vẫn là chưa hết đâu vì phần mái của Hari Won tiếp tục được uốn xoăn bồng bềnh dễ tạo cảm giác đứng tuổi.

Sau tóc rong biển tự làm, Hari Won chuyển sang vén mái, uốn tóc style lạ như “râu côn trùng” - Ảnh 4.

Cuối cùng, hai lọn tóc mai cũng bị uốn khá kì cục, xoăn nhẹ nhàng không thấy đâu nhưng thấy vểnh ra ngoài khó cảm gấp đôi mới khổ chứ.

Phản ứng dở khóc dở cười của Hari Won khi thấy lọn tóc "bị hại" chính là: "Đây là hai cái cọng gì mà nhìn như hai cọng râu côn trùng vậy. Nhìn tóc này sao mà bình tĩnh được?"

Với style làm tóc "chán đời" thế này, hẳn là chẳng có cô nàng nào ưng nổi. Nhưng vẫn hoan nghênh tinh thần không ngại bị dìm hàng của Hari, sẵn sàng khoe clip hậu trường làm tóc bi hài cho mọi người cùng vui.

Mái thưa tuy gắn bó lâu nhưng đây mới là kiểu tóc "chân ái" diện là đẹp của Hari Won này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm