Tết này thà sống chung với lô cuốn như Lan Ngọc, Hari Won còn hơn kết thân với tóc bẹp dí

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 22/01/2020

Nhìn những ngôi sao, hot girl diện lô cuốn thường xuyên, bạn cũng nên chi vài chục ngàn sắm món đồ ngon nghẻ cho tóc.

Tết nhất đến nơi rồi thì diện mạo bạn phải chỉn chu mới được, không xinh chuẩn điểm 10 cũng phải đạt đến chừng 7-8. Nhưng nhớ là sắm gì cao sang thì sắm chứ đừng tiếc rẻ, sợ mất công hay đãng trí quên món quan trọng nhất nhì: lô cuốn tóc giá 10k-20k tuỳ loại. Nếu bạn đang để mái dài và không có ý định "đu đưa" theo style mái bồng bềnh đang hot thì có thể bỏ qua, nhưng với những cô nàng mái thưa thì bạn nên sắm ngay lô cuốn mái mới mong tóc đẹp, hãy nhìn Lan Ngọc, Hari Won mà lấy động lực thôi nào!

Một trong những bí kíp để tóc mái bay bay tự nhiên mà không cần cất công ra salon của Lan Ngọc chính là dùng lô cuốn cho mái. Tất nhiên, bạn có thể kĩ lưỡng hơn bằng cách vừa cuốn, vừa xịt gel cố định, dùng thêm máy sấy cho tóc giữ nếp lâu nhưng nếu trong trường hợp không có nhiều thời gian thì trong lúc makeup, cuốn nhẹ tóc vào lô cuốn là chuẩn rồi, kiểu gì tóc mái cũng sẽ "xịn" hơn phiên bản lép kẹp cho xem.

Một mỹ nhân khác chăm để mái thưa theo thời gian còn có Hari Won, nên bạn chẳng lấy làm ngạc nhiên khi bà xã Trấn Thành cũng sử dụng lô cuốn bên cạnh các bước uốn/sấy phồng. Chính vì thao tác đơn giản nên hãy xem bước cuốn tóc là "must-have" trong quá trình làm điệu và lời khuyên là nên để cả "em ấy" vào túi xách để dùng bất cứ khi nào tóc bạn trở về trạng thái bẹp dí.

Các sao Hàn như Taeyeon, Suzy, Nayeon cũng chuộng dùng lô cuốn vì vô cùng tiện lợi. Nhưng nếu người khác chỉ cuốn riêng tóc mái giúp mái bồng bềnh, mềm mại thôi thì Suzy dùng lô cuốn cho hai bên đường rẽ ngôi để tóc trông dày dặn.

Nhiều hot girl Hàn miệt mài dùng lô cuốn, bạn cũng nhớ học tập theo để có chiếc mái xinh xinh ngày Tết.

Một trong những cách cuốn lô tóc nhanh, đơn giản mà bạn có thể học theo.

Kết quả mái bay bay, phồng tự nhiên chắc chắn sẽ làm bạn tâm đắc và tự tin lắm đây này!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Cuối cùng sau rất nhiều cố gắng chống chọi kể từ khi mắc Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi.
  • Đọc thêm