Chùm ảnh "lột xác" chứng minh sự vi diệu của tóc mái: Hack tuổi thì rõ rồi, nhưng còn che trán thưa hói, nâng tầm nhan sắc tài tình

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 04/02/2020

Xem xong những pha "lên đời" nhan sắc nhờ cắt tóc mái sau đây, bạn nhất định sẽ muốn triển ngay và luôn.

Chùm ảnh lột xác chứng minh sự vi diệu của tóc mái: Hack tuổi thì rõ rồi, nhưng còn che trán thưa hói, nâng tầm nhan sắc tài tình - Ảnh 1.

Chỉ cắt tóc mái mà xinh đẹp như vừa được "đầu thai" là có thật. Vầng trán sân bay trông như hói đến nơi của cô nàng này đã biến mất không một vết tích sau khi được hairstylist "độ" cho kiểu mái dài rẽ ngôi sành điệu. Cụ thể, hairstylist đã lấy một phần tóc trên đỉnh đầu, tỉa khéo léo sao cho phần tóc này khi rủ xuống sẽ che phủ vùng trán thưa tóc ở 2 bên.

Chùm ảnh lột xác chứng minh sự vi diệu của tóc mái: Hack tuổi thì rõ rồi, nhưng còn che trán thưa hói, nâng tầm nhan sắc tài tình - Ảnh 2.

Thêm một ví dụ cho thấy hiệu quả che trán thưa hói thần kỳ của tóc mái. Dễ thấy mấu chốt ở đây là tóc mái cần được lấy ở cả 2 bên chứ không chỉ riêng khu vực trán.

Chùm ảnh lột xác chứng minh sự vi diệu của tóc mái: Hack tuổi thì rõ rồi, nhưng còn che trán thưa hói, nâng tầm nhan sắc tài tình - Ảnh 3.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tóc mái thưa với 2 bên dài ôm nhẹ khuôn mặt chính là giải pháp nâng tầm nhan sắc với tỉ lệ thành công lên tới 100% cho team trán sân bay.

Chùm ảnh lột xác chứng minh sự vi diệu của tóc mái: Hack tuổi thì rõ rồi, nhưng còn che trán thưa hói, nâng tầm nhan sắc tài tình - Ảnh 4.

Chẳng cần theo trend mái mưa chạm lông mày như số đông, thêm vài sợi mái dài buông lơi là cô nàng này đã sexy và có thần thái hơn hẳn rồi.

Chùm ảnh lột xác chứng minh sự vi diệu của tóc mái: Hack tuổi thì rõ rồi, nhưng còn che trán thưa hói, nâng tầm nhan sắc tài tình - Ảnh 5.

Chút mái thưa giúp kiểu tóc bob của cô bạn này có điểm nhấn hơn hẳn, khuôn mặt nhờ thế cũng khả ái hơn.

Chùm ảnh lột xác chứng minh sự vi diệu của tóc mái: Hack tuổi thì rõ rồi, nhưng còn che trán thưa hói, nâng tầm nhan sắc tài tình - Ảnh 6.

Dù kiểu tóc không mái đơn giản vốn dĩ đã rất hợp với cô nàng này nhưng sau khi cắt mái, cô nàng không những trẻ ra mà còn xinh như búp bê.

Chùm ảnh lột xác chứng minh sự vi diệu của tóc mái: Hack tuổi thì rõ rồi, nhưng còn che trán thưa hói, nâng tầm nhan sắc tài tình - Ảnh 7.

Muốn "hack" tuổi ư, cứ cắt tóc mái thưa và uốn xoăn nhẹ nhàng như mình nè!

Chùm ảnh lột xác chứng minh sự vi diệu của tóc mái: Hack tuổi thì rõ rồi, nhưng còn che trán thưa hói, nâng tầm nhan sắc tài tình - Ảnh 8.

Thích để mái mini mà không bị "ngố tàu", bạn hãy lấy mái thật thưa như cô nàng này thôi. Combo tóc uốn xoăn + tóc mái mini phồng nhẹ quá đỗi dễ thương.

Chùm ảnh lột xác chứng minh sự vi diệu của tóc mái: Hack tuổi thì rõ rồi, nhưng còn che trán thưa hói, nâng tầm nhan sắc tài tình - Ảnh 9.

Chỉ cần cắt mái thưa, bạn chắc chắn sẽ ăn ảnh hơn.

Chùm ảnh lột xác chứng minh sự vi diệu của tóc mái: Hack tuổi thì rõ rồi, nhưng còn che trán thưa hói, nâng tầm nhan sắc tài tình - Ảnh 10.

Cô nàng này "ăn gian" được vài tuổi khi nhấn nhá thêm chút tóc mái cho kiểu tóc bob của mình.

Chùm ảnh lột xác chứng minh sự vi diệu của tóc mái: Hack tuổi thì rõ rồi, nhưng còn che trán thưa hói, nâng tầm nhan sắc tài tình - Ảnh 11.

Tỉa tóc layer, tậu thêm tóc mái, cô nàng này đã lộc xác ngoạn mục cả về nhan sắc lẫn độ trẻ trung. Bấy nhiêu đã đủ để khiến bạn muốn phi ra tiệm cắt mái ngay và luôn chưa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm