"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera chính thức lấy lại được dáng sau khi sinh con trai, nhìn cơ bụng mà "choáng"

Hà, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 21:40 06/09/2020

Trước đó, sau khi sinh con thứ 2, Marian Rivera liên tục xuất hiện với thân hình tròn và có phần thừa cân.

Trên trang cá nhân mới đây, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera khiến dân tình "dậy sóng" khi đăng tải hình ảnh khoe thân hình siêu chuẩn.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Marian Rivera khoe hình ảnh bản thân diện một chiếc áo croptop màu đen kết hợp với quần jeans năng động. Dân tình ngay lập tức chú ý tới phần cơ bụng săn chắc của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines". Có thể thấy, sau khi con trai thứ hai được hơn 1 tuổi, Marian Rivera đã bắt đầu hành trình lấy lại vóc dáng thon thả của mình.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera chính thức lấy lại được dáng sau khi sinh con trai, nhìn cơ bụng mà choáng - Ảnh 2.

Cơ bụng săn chắc của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" khiến dân tình xuýt xoa.

Thời gian gần đây, nhờ việc chăm chỉ luyện tập, ép cân nghiêm túc mà "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã nhanh chóng trở lại được với thân hình quyến rũ như ngày nào. Trên trang cá nhân, người đẹp cũng thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh khoe body vô cùng quyến rũ.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera chính thức lấy lại được dáng sau khi sinh con trai, nhìn cơ bụng mà choáng - Ảnh 3.
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera chính thức lấy lại được dáng sau khi sinh con trai, nhìn cơ bụng mà choáng - Ảnh 4.

Trước đó, sau khi sinh con thứ 2, Marian Rivera liên tục xuất hiện với thân hình tròn và có phần thừa cân. Điều này khiến, cô nhận không ít lời chê bai và thậm chí là trở thành đề tài bị đem ra bàn tán trên các trang mạng xã hội.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera chính thức lấy lại được dáng sau khi sinh con trai, nhìn cơ bụng mà choáng - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày