Marian Rivera để mặt mộc 100%, mắt thâm quầng chăm con vẫn được khen: Bảo sao được tôn là Mỹ nhân đẹp nhất Philippines

Cream Cheese, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/03/2020

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera một lần nữa khẳng định nhan sắc tường thành dù để mặt mộc và bận rộn chăm con.

Gia đình của Dingdong Dantes và Marian Rivera có thể coi là một gia đình hoàn hảo khi có người vợ xinh đẹp dịu dàng, chồng giỏi giang và 2 đứa trẻ khỏe mạnh đáng yêu. Ngày hôm qua, kênh youtube chính thức của gia đình này đã đăng tải video quay lại những khoảnh khắc đáng nhớ của họ trong chuyến du lịch tới bãi biển Bohol.

Video ngay lập tức nhận được sự quan tâm và cơn mưa lời khen của người hâm mộ. Bên cạnh vẻ đẹp trai phong độ của tài tử Dingdong Dantes, sự đáng yêu của chị em Zia và Ziggy, vẻ ngoài của Marian Rivera vẫn là điều khiến cư dân mạng quan tâm nhất. Trong đoạn video, gương mặt mộc của cô lộ rõ vẻ mệt mỏi khi ru ngủ cậu con trai bé bỏng. Khó có thể phủ nhận rằng nữ diễn viên dù là mỹ nhân xinh đẹp nhất một đất nước vẫn không tránh khỏi sự khắc nghiệt của thời gian và tuổi tác.

Marian Rivera để mặt mộc 100%, mắt thâm quầng chăm con vẫn được khen: Bảo sao được tôn là Mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Ảnh 2.

Tuy nhiên, dân tình vẫn cho rằng Marian Rivera vẫn xinh đẹp một cách mộc mạc khi không có phấn son, tần tảo chăm sóc con cái. Lý do nằm ở đường nét trời cho của mỹ nhân này. Có lẽ đó cũng chính là lý do người đẹp này vẫn giữ vững danh hiệu "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" dù đã U40 và trải qua 2 lần sinh nở. Vẻ đẹp lai Tây Ban Nha đặc biệt và nụ cười tươi tắn của người đẹp này dường như chưa bao giờ nhàm chán đối với khán giả. Vì vậy, cô vẫn là tường thành sắc đẹp của Philippines, là mỹ nhân khó thay thế của đất nước này.

Marian Rivera để mặt mộc 100%, mắt thâm quầng chăm con vẫn được khen: Bảo sao được tôn là Mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Ảnh 3.

Nguồn: Facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày