Mỹ nhân "Chân Hoàn Truyện" công khai hẹn hò với nam thần kém tuổi, showbiz Hoa ngữ bùng nổ vì clip tỏ tình siêu dễ thương

Nhã An, Theo Helino 14:25 06/08/2019

Sau 1 thời gian dài bị netizen soi, diễn viên "Chân Hoàn Truyện" Từ Lộ đã công khai hẹn hò với mỹ nam kém tuổi Trương Minh Ân.

Sau một thời gian dài showbiz Hoa ngữ mệt mỏi, căng thẳng với những màn đấu tố tình, ly hôn căng thẳng, cuối cùng Cbiz cũng đã có những tín hiệu và tin vui tích cực. Ngày hôm nay, Từ Lộ - mỹ nhân đóng "Chân Hoàn Truyện" chính thức công khai hẹn hò với với Trương Minh Ân - nam diễn viên điển trai trong drama "Lão Cửu Môn". Sau 1 khoảng thời gian bị netizen "soi" bằng chứng hẹn hò thì cuối cùng, cặp đôi cũng chịu thừa nhận.

Trên trang Weibo, Trương Minh Ân khoe clip cặp đôi đi du lịch cùng lời tỏ tình cực đáng yêu: "Vlog này là của em làm, còn em lại là của anh". Từ Lộ ngay lập tức chia sẻ lại bài đăng của bạn trai cùng dòng nhắn: "Vlog này là của em làm, còn anh cũng vẫn là của em".

Clip siêu đáng yêu của cặp đôi Từ Lộ - Trương Minh Ân

Những hình ảnh của cặp đôi

Thực chất trước đây, Từ Lộ đã lộ ảnh hẹn hò với Trương Minh Ân nhưng khi đó cả hai không thừa nhận chuyện tình cảm và bị chỉ trích khá nhiều. Sau 1 thời gian "im ắng", Từ Lộ và Trương Minh Ân quyết công khai với báo giới và người hâm mộ.

Từ Lộ sinh năm 1994, tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Giải phóng quân Nhân dân Trung Quốc, từng gây tiếng vang với vai diễn Tiết Bảo Cầm trong "Tân Hồng Lâu Mộng", sau đó là 1 vai trong "Chân Hoàn Truyện". Bên cạnh đó, Trương Minh Ân sinh năm 1995, sở hữu ngoại hình cao ráo và sáng màn ảnh.

Mỹ nhân Chân Hoàn Truyện công khai hẹn hò với nam thần kém tuổi, showbiz Hoa ngữ bùng nổ vì clip tỏ tình siêu dễ thương - Ảnh 4.
Mỹ nhân Chân Hoàn Truyện công khai hẹn hò với nam thần kém tuổi, showbiz Hoa ngữ bùng nổ vì clip tỏ tình siêu dễ thương - Ảnh 5.

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm