Mỹ nhân biến mọi bạn diễn nam thành "người khổng lồ" nhờ bàn tay nhỏ như búp bê, nhan sắc được khen hàng đầu màn ảnh

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 12:05 08/11/2023

Đôi bàn tay bé nhỏ đã trở thành đặc trưng của mỹ nhân này trên màn ảnh.

Thời điểm cuối năm 2023, màn ảnh Hoa ngữ bất ngờ nhộn nhịp trở lại nhờ màn đổ bộ của một loạt dự án phim đặc sắc, nhất là thể loại cổ trang. Lạc Du Nguyên là tác phẩm đang bất ngờ nhận được nhiều lời khen ngợi khi đánh dấu màn hợp tác của Hứa Khải và "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm.

Mỹ nhân biến mọi bạn diễn nam thành người khổng lồ nhờ bàn tay nhỏ như búp bê, nhan sắc được khen hàng đầu màn ảnh - Ảnh 1.

Trở lại với phim mới cuối năm nay Lạc Du Nguyên, cả Cảnh Điềm và Hứa Khải được khen ngợi hết lời vì cho thấy sự tiến bộ rõ rệt về diễn xuất, đồng thời nội dung phim cũng cuốn hút. Thế nhưng điều khiến người xem thích thú nhất về bộ đôi cổ trang mới này chính là mức độ hợp đôi, thể hiện rõ nhất ở thân hình bé nhỏ đáng yêu của Cảnh Điềm. Một lần nữa khi đóng cặp với mỹ nam cao to như Hứa Khải, Cảnh Điềm lại cho thấy sự chênh lệch rõ rệt từ chiều cao, đến cả kích cỡ bàn tay của cả hai.

Mỹ nhân biến mọi bạn diễn nam thành người khổng lồ nhờ bàn tay nhỏ như búp bê, nhan sắc được khen hàng đầu màn ảnh - Ảnh 2.
Mỹ nhân biến mọi bạn diễn nam thành người khổng lồ nhờ bàn tay nhỏ như búp bê, nhan sắc được khen hàng đầu màn ảnh - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Cảnh Điềm đọ kích cỡ bàn tay với Hứa Khải khiến khán giả thích thú

Cảnh Điềm vốn nổi tiếng trong giới với đôi bàn tay nhỏ như búp bê. Điều này được phát hiện rõ nhất khi cô đóng Tư Đằng với Trương Bân Bân. Khoảnh khắc cả 2 chạm tay nhau, cho thấy sự "lệch pha" khiến khán giả vừa buồn cười, vừa thích thú. Từ đó đến nay, Cảnh Điềm luôn khiến mọi bạn diễn nam như trở thành "người khổng lồ" chỉ nhờ bàn tay bé nhỏ của mình, như một chi tiết khá độc đáo tạo nên "phản ứng hóa học" bùng nổ trên màn ảnh.

Mỹ nhân biến mọi bạn diễn nam thành người khổng lồ nhờ bàn tay nhỏ như búp bê, nhan sắc được khen hàng đầu màn ảnh - Ảnh 4.
Mỹ nhân biến mọi bạn diễn nam thành người khổng lồ nhờ bàn tay nhỏ như búp bê, nhan sắc được khen hàng đầu màn ảnh - Ảnh 5.
Mỹ nhân biến mọi bạn diễn nam thành người khổng lồ nhờ bàn tay nhỏ như búp bê, nhan sắc được khen hàng đầu màn ảnh - Ảnh 6.
Mỹ nhân biến mọi bạn diễn nam thành người khổng lồ nhờ bàn tay nhỏ như búp bê, nhan sắc được khen hàng đầu màn ảnh - Ảnh 7.
Mỹ nhân biến mọi bạn diễn nam thành người khổng lồ nhờ bàn tay nhỏ như búp bê, nhan sắc được khen hàng đầu màn ảnh - Ảnh 8.
Mỹ nhân biến mọi bạn diễn nam thành người khổng lồ nhờ bàn tay nhỏ như búp bê, nhan sắc được khen hàng đầu màn ảnh - Ảnh 9.

Những lần Cảnh Điềm "gây sốt" vì bàn tay bé nhỏ của mình

Ngoài ra, Cảnh Điềm còn được khen ngợi về nhan sắc "bất biến" trong lần tái xuất màn ảnh này. Trước đó trong Chước Chước Phong Lưu, cô nàng cũng xinh đẹp nhưng khá an toàn, nhạt nhòa, trái ngược với hình tượng nàng Thôi Lâm văn võ song toàn, thậm chí không ít lần cải nam trang tham gia đánh giặc. Trong khi đó, Lý Nghi là hoàng tử triều đình có trí khôn nhưng thường tỏ ra ngây thơ để đánh lạc hướng. Cùng nhau, cả hai vượt qua nhiều sóng gió của hoàng tộc để tìm lấy hạnh phúc cho mình.

Mỹ nhân biến mọi bạn diễn nam thành người khổng lồ nhờ bàn tay nhỏ như búp bê, nhan sắc được khen hàng đầu màn ảnh - Ảnh 10.
Mỹ nhân biến mọi bạn diễn nam thành người khổng lồ nhờ bàn tay nhỏ như búp bê, nhan sắc được khen hàng đầu màn ảnh - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày