Mỹ nhân biến hóa linh hoạt nhất truyền hình Việt 2022: 3 phim - 3 màu sắc, có vai thành "hiện tượng mạng"

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 10/12/2022

Tuy không đảm nhận vai chính nhưng mỹ nhân này lại gây ấn tượng mạnh mẽ ở 3 bộ phim lên sóng trên truyền hình Việt năm nay.

Quỳnh Lương hiện đang là một tên tuổi được VFC tích cực lăng xê khi chỉ trong năm nay, cô liên tục xuất hiện trong 3 bộ phim thuộc sóng giờ vàng. Đầu tiên là vai thứ chính ở Lối Nhỏ Vào Đời, bộ phim truyền hình đầu tay của Quỳnh Lương, sau đó là một vai phụ nhỏ ở Gara Hạnh Phúc và hiện tại là vai nữ phụ ở Đừng Làm Mẹ Cáu. Ba vai diễn, tuy chẳng phải nữ chính nhưng Quỳnh Lương lại ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi sự chỉn chu từ diễn xuất đến tạo hình nhân vật và sự biến hóa với ba màu sắc hoàn toàn khác biệt.

Mỹ nhân biến hóa linh hoạt nhất truyền hình Việt 2022: 3 phim - 3 màu sắc, có vai còn thành hiện tượng mạng - Ảnh 1.

Lối Nhỏ Vào Đời

Ở bộ phim truyền hình đầu tay này, Quỳnh Lương không hề tỏ ra đuối sức trước các bạn diễn. Cô có một màn kết hợp ăn ý với Long Hoàng - người cũng là tân binh truyền hình, thậm chí còn có phần át vía khi xuất hiện cạnh nam chính. Ở bộ phim này, Quỳnh Lương ghi dấu ấn bởi tạo hình cá tính, đúng chuẩn một "chị đại" ngổ ngáo, bất cần đời, ăn to nói lớn nhưng nội tâm lại rất lương thiện.

Mỹ nhân biến hóa linh hoạt nhất truyền hình Việt 2022: 3 phim - 3 màu sắc, có vai còn thành hiện tượng mạng - Ảnh 2.

Gara Hạnh Phúc

Gara Hạnh Phúc, Quỳnh Lương chỉ xuất hiện trong vài tập cuối, đảm nhận nhân vật Tiên - chủ tiệm bánh xinh đẹp, mê trai, có cách nói chuyện "đồng's điệu" với Trung (Duy Hưng). Xuất hiện không nhiều nhưng nhờ lời thoại bá đạo, tạo hình đúng chuẩn tiểu thư xinh đẹp, biểu cảm thì đầy thú vị, vai Tiên thậm chí còn trở thành "hiện tượng" trên mạng xã hội. Có thể nói cho đến hiện tại, Tiên "đồng's điệu" chính là vai diễn giúp Quỳnh Lương được nhắc đến nhiều nhất. Thú vị hơn khi ban đầu, Quỳnh Lương vốn được nhắm tới cho vai nữ chính Sơn Ca, thậm chí cô đã từng tham gia buổi định trang nhân vật thế nhưng vì đang đóng Lối Nhỏ Vào Đời nên Quỳnh Lương đã rút lui để có thể tập trung tốt nhất cho một vai diễn.

Mỹ nhân biến hóa linh hoạt nhất truyền hình Việt 2022: 3 phim - 3 màu sắc, có vai còn thành hiện tượng mạng - Ảnh 3.
Mỹ nhân biến hóa linh hoạt nhất truyền hình Việt 2022: 3 phim - 3 màu sắc, có vai còn thành hiện tượng mạng - Ảnh 4.

Đừng Làm Mẹ Cáu

Đây tiếp tục là bộ phim mà Quỳnh Lương hợp tác với Quỳnh Kool nhưng lần này nhân vật của cô xuất hiện trải dài từ đầu phim với vai trò thuộc tuyến chính và có một câu chuyện thú vị riêng. Trong phim cô vào vai một người vợ, người mẹ với cách sống lạ lùng. Hai vợ chồng cô không can thiệp vào chuyện tình cảm của đối phương, cưới nhau chỉ vì trót lỡ có bầu. Cô cũng là người bạn thân thiết của Hạnh (Quỳnh Kool), từng nghỉ chơi với bạn vì một chàng trai, hiện cả hai đã làm lành.

Với vai diễn lần này, Quỳnh Lương lại mang tới một màu sắc hoàn toàn khác, một người phụ nữ độc lập, cá tính nhưng cũng là người mẹ rất hiểu tâm lý con trẻ. Đặc biệt phần tạo hình xinh đẹp của cô cũng được nhiều khán giả chú ý.

Mỹ nhân biến hóa linh hoạt nhất truyền hình Việt 2022: 3 phim - 3 màu sắc, có vai còn thành hiện tượng mạng - Ảnh 5.
Mỹ nhân biến hóa linh hoạt nhất truyền hình Việt 2022: 3 phim - 3 màu sắc, có vai còn thành hiện tượng mạng - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày