Đừng Làm Mẹ Cáu tập 4: Hé lộ về người mẹ bỏ rơi Quân (Nhan Phúc Vinh)

Ngọc Ánh, Theo Tiền Phong 18:00 09/12/2022

Tập 4 Đừng Làm Mẹ Cáu hé lộ về nhân vật mẹ Quân (Nhan Phúc Vinh). Sau khi bỏ rơi con trai, bà vướng vào vòng lao lý, ngồi tù 2 năm. Dù chưa hoàn toàn chấp nhận mẹ, Quân vẫn tới đón bà về nhà.

Giới thiệu nội dung tập 4 phim Đừng Làm Mẹ Cáu

Vy (Quỳnh Lương) và Voi (Tuấn Phong) luôn khiến bố mẹ Khôi (Bình An) không vừa mắt, đặc biệt là mẹ Khôi. Bà nghi ngờ Voi không phải con ruột của Khôi nên xa lánh cháu nội.

"Bà nhìn con chằm chằm rồi lắc đầu, bảo là dòng giống ở đâu ấy", Voi thật thà kể cho mẹ sau khi sang thăm ông bà. Nghe thấy ông nội nói bố mẹ mình "mạnh ai người nấy sống", Voi tò mò hỏi xem mình có phải sinh ra từ tình yêu của bố mẹ không.

Đừng Làm Mẹ Cáu tập 4: Hé lộ về người mẹ bỏ rơi Quân (Nhan Phúc Vinh) - Ảnh 2.

Vy rất buồn vì cô và con trai không nhận được tình cảm từ bố mẹ chồng. Ảnh: CMH

Câu hỏi của con trai khiến Vy bối rối. Voi không phải là kết quả của một mối tình sâu đậm. Thậm chí, Vy và Khôi đến với nhau không phải vì tình yêu. Trong một lần say rượu và trải qua "tình một đêm", Vy và Khôi cưới chạy bầu.

Trong tập 4 Đừng Làm Mẹ Cáu, Hạnh (Quỳnh Kool) và Vy làm lành. Vy còn sang nhà chọn quần áo cho Hạnh trước khi đi làm. Thấy mẹ Voi đến chơi, bé Happy (An Nhiên) tranh thủ khoe đã tìm được "chú đẹp trai" cho mẹ.

Đừng Làm Mẹ Cáu tập 4: Hé lộ về người mẹ bỏ rơi Quân (Nhan Phúc Vinh) - Ảnh 3.

Vy - Hạnh làm lành. Ảnh: CMH

Quân (Nhan Phúc Vinh) gặp lại mẹ ruột sau hai năm. Anh từng mặc cảm vì bị mẹ bỏ rơi. Mẹ của Quân cũng vướng vào lao lý khiến mối quan hệ của cả hai căng thẳng. Khi mẹ ra tù, Quân vẫn chủ động tới đón.

Quân bị một người quen của mẹ nói xấu, cho rằng anh có tiền bạc nhưng không chịu chạy án cho mẹ. Suốt hai năm mẹ ngồi tù, Quân cũng không hề đến thăm.

Đừng Làm Mẹ Cáu tập 4: Hé lộ về người mẹ bỏ rơi Quân (Nhan Phúc Vinh) - Ảnh 4.

Mẹ Quân ra tù nhưng không muốn về ở cùng con trai. Ảnh: CMH

Mẹ Quân vẫn tự hào vì có cậu con trai bảnh bao, có địa vị. Tuy nhiên, khi Quân nói đến đón mẹ về nhà, mẹ anh lại tỏ thái độ xa cách và trách: "Hai năm anh có ngó ngàng gì đâu. Bây giờ đến để làm gì?".

Tập 4 phim Đừng Làm Mẹ Cáu lên sóng lúc 21h40 ngày 9/12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm